Diễm Hương chuẩn bị làm đám cưới với bạn trai?

14:11, Thứ Hai, 06/04/2015 (GMT+7)

Phải chăng hoa hậu Diễm Hương và bạn trai đang có dự tính tổ chức đám cưới.

Mới đây, Diễm Hương phấn khích bất ngờ đăng tải hình ảnh một đám cưới mình yêu thích cùng dòng chia sẻ: "Ăn uống no say cho đã, về 2 bạn trẻ tranh luận ý tưởng cho cái ngày mời mọi người ăn tiệc sắp tới . Trên rừng rồi lại dưới biển, miền Bắc vào tới miền Nam, Ao nhà qua tới ao tây. Post cái đám cưới mình thích vậy. Chúc cả nhà có giấc mơ đẹp nhé".

Diễm Hương chuẩn bị làm đám cưới với bạn trai?

Qua hình ảnh cho thấy đám cưới được Diễm Hương thích thú có không gian khá lãng mạn đầy hoa. Theo như chia sẻ của người đẹp thì hai vợ chồng Diễm Hương đang tranh luận ý tưởng cho ngày mời mọi người ăn tiệc. Diễm Hương và Quang Huy đã đưa ra đủ cả ý tưởng trên rừng - dưới biển, miền bắc - miền nam, từ nhà đến phong cách tây. Tuy nhiên, mọi quyết định cuối cùng vẫn chưa được cặp đôi đưa ra "tiết lộ" với công chúng.

Mặc dù Diễm Hương chưa nói rõ bữa tiệc sắp tới mời mọi người là tiệc gì. Thế nhưng, với những lời chia sẻ đầy ẩn ý cùng bức ảnh minh họa đăng tải cùng dòng cảm xúc thì nhiều người đã cho rằng phải chăng Diễm Hương và bạn trai đang lên ý tưởng mời bạn bè, người thân chung vui cho ngày tổ chức tiệc cưới của mình.

Diễm Hương chuẩn bị làm đám cưới với bạn trai?

Chia sẻ của Diễm Hương nhanh chóng nhận được sự quan tâm của bạn bè. Ngoài những lượt like thích thú thì nhiều bạn cũng gửi tới cặp đôi lời bình luận: "Ái chà, chắc chuẩn bị có tin vui rồi chị Hương hả". Hay: "Chúc em luôn hạnh phúc và mạnh khoẻ, làm một đám cưới thế này đi em".

Diễm Hương chuẩn bị làm đám cưới với bạn trai?

Vượt qua sóng gió hôn nhân lần đầu với doanh nhân Trường Chinh, HH Diễm Hương đã tìm được bến đỗ bình yên bên bạn trai Quang Huy. Hiện tại, mặc dù chưa chính thức khoác áo cô dâu sánh bước bên Quang Huy nhưng Diễm Hương đã hạ sinh cho anh một bé trai kháu khỉnh, cậu bé được bố mẹ đặt tên là Noah Nguyễn.

Diễm Hương chuẩn bị làm đám cưới với bạn trai?

Sau khi sinh con đầu lòng với Quang Huy, người hâm mộ đang mong chờ một cái kết đẹp cho chuyện tình đầy sóng gió của Diễm Hương là đám cưới hạnh phúc của cặp đôi. Vì vậy, đám cưới của Diễm Hương - Quang Huy đang là một trong những đám cưới được giới truyền thông cùng người hâm mộ mong chờ nhất cho năm nay.

Theo Hạ Trắng
Vietnamnet