Fan bênh vực Ngọc Trinh trước nghi án giải thưởng 'Nữ hoàng bikini châu Á' là giả

10:12, Thứ Hai, 27/04/2015 (GMT+7)

Nữ hoàng nội y lại vướng vào nghi án giải thưởng cô nhận tại Hàn Quốc chỉ là hàng "face".

Những ngày qua giới truyền thông cùng người hâm mộ đang phấn khích chúc mừng cho Ngọc Trinh khi người đẹp "tiết lộ" vinh dự được sang Hàn Quốc nhận giải thưởng "Nữ hoàng bikini Châu Á". Niềm vui hân hoan chưa tày gang thì mới đây Ngọc Trinh đã vướng vào nghi án rằng giải thưởng Nữ hoàng bikini Châu Á mà cô công bố vừa nhận được từ hiệp hội người Mẫu Hàn Quốc trao thưởng chỉ là... "fake".

Cư dân mạng xem video chia sẻ và "vạch" ra điểm bất hợp lý

Nghi vấn bắt đầu từ 40 phút video ghi lại diễn biến sự kiện đêm trao giải Festival Model Awards 2015 mới được công bố. Xuyên suốt video của chương trình thì "nữ hoàng nội y" của Việt Nam chỉ xuất hiện với vai trò khách mời để lên trao giải cho người mẫu Liya Wang của Đài Loan mà không có khoảnh khắc Ngọc Trinh vinh dự được trao giải thưởng Nữ hoàng bikini Châu Á như cô chia sẻ.

Giây phút rạng rỡ này của Ngọc Trinh được biết là khi cô lên nhận giải...
Thế nhưng khi xem clip thì người đẹp lại không nhận cho mình mà trao cup mang vinh dự đến với một người mẫu khác

Hơn thế, trong niềm vui phấn khích Ngọc trinh đã khoe hình ảnh rạng ngời bên chiếc cúp mới được nhận. Tuy nhiên, chiếc cúp "Nữ hoàng bikini Châu Á" của Ngọc Trinh lại bị soi là hàng giả vì nó khác với chiếc cúp được một người đẹp khác nhận và chia sẻ.

Ngọc Trinh "tự sướng" cùng chiếc cup
Và chiếc cúp mới nhận của Ngọc Trinh được mang đi so sánh và bị cho là giả

Mặc cho dư luận bàn tán xôn xao đến hiện tại người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng, mới đây trên trang cá nhân của mình - Ngọc Trinh đã đăng tải hình ảnh ngồi tâm trạng cùng dòng chia sẻ: "Hãy suy nghĩ tất cả những điều bạn nói nhưng đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn nghĩ".

Giữa bão scandal, dòng cảm xúc đầy ẩn ý của Ngọc Trinh dù không nhắc tới vụ việc này nhưng cũng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của mọi người. Ngoài những ý kiến trái chiều bình luận về việc nhận giải ở Hàn Quốc là giả dưới bức ảnh thì còn nhiều ý kiến ủng hộ Ngọc Trinh và mong người đẹp  nhanh chóng vượt qua, sớm có chia sẻ rõ ràng về sự việc lần này.

"Không bao giờ tin đó là thật. Nghe đã thấy vô lý. Một chương trình hoành tráng mang tầm vóc châu lục như vậy sao mà này nọ được... Càng chứng tỏ một điều em quá nổi tiếng, quá hót... Mà như vậy em sẽ còn gặp nhiều thị phi nữa. Luôn ủng hộ em".

Ngọc Trinh trong đêm trao giải được chia sẻ trước đó

Hay: "Tôi không quan tâm là cúp giả hay thật. Cũng là người Việt Nam cả thôi tại sao phải tìm tòi kỹ thế để làm ùm lên. Một số thành phần hy vọng cúp là giả chỉ là những người ganh tỵ mà thôi . Cùng là người Việt thì phải tự hào khi có những nghệ sỹ được tỏa ra tầm quốc tế chứ. Tôi không bênh vực Trinh mà chỉ nói theo suy nghĩ của bản thân tôi. Tôi không hâm mộ Trinh nhưng tôi ngưỡng mộ sắc đẹp trong sáng của cô ấy. Cô ấy rất đẹp và cô ấy là người Việt Nam. Tôi hãnh diện về nét đẹp của Việt Nam. Làm người nổi tiếng thật mệt".

Theo Hạ Trắng
Vietnamnet