Hai mẹ con Tăng Thanh Hà đã xuất viện

08:45, Chủ Nhật, 26/04/2015 (GMT+7)

Sinh con trai đầu lòng từ 17/4 nhưng trưa ngày 25/4 Tăng Thanh Hà mới ra viện.

Tăng Thanh Hà đã sinh bé trai vào trưa ngày 17/4. Cô được ông xã Louis Nguyễn đưa đi nhập viện từ tối muộn ngày 16/4. Sau khi cô sinh em bé, nữ diễn viên chưa có bất kỳ chia sẻ nào với truyền thông và người hâm mộ. Trưa ngày 25/4, cô đã chính thức xuất viện sau 10 ngày “đi đẻ”.

Những hình ảnh liên quan đến Tăng Thanh Hà và em bé trước cũng như sau khi sinh nở đều được gia đình giấu kín. Gia đình của Tăng Thanh Hà giữ kín để đảm bảo cho em bé không bị quấy rầy. Trước đó, phóng viên chỉ chụp được vài hình ảnh bố chồng Tăng Thanh Hà đến viện thăm cô.

Gia đình của Tăng Thanh Hà sẽ giữ kín toàn bộ hình ảnh để đảm bảo cho em bé không bị quấy rầy. Cháu nội đầu tiên của gia tộc nhà chồng Hà Tăng được chăm sóc rất cẩn thận. Ngay việc Hà Tăng ở lại viện đến 10 ngày sau sinh đã cho thấy sự lo lắng danh cho em bé.

Sau khi kết hôn với Louis Nguyễn, nữ diễn viên nổi tiếng Tăng Thanh Hà gần như ổn định ở nhà chăm sóc gia đình của mình và công việc kinh doanh. Hai năm sau khi kết hôn, cô mang bầu. Việc sinh con vào thời điểm này khiến truyền thông tin rằng, trong thời gian tới đây, “cô Trúc” sẽ biến mất trong showbiz.

Theo Rain Rain
Vietnamnet