Lộ thông tin Chương Tử Di cưới vào ngày 2/5

08:57, Thứ Tư, 08/04/2015 (GMT+7)

Tin tức cho biết, Chương Tử Di sẽ chính thức tổ chức lễ cưới vào ngày 2/5 tới đây.

Sina vào ngày 7/4 đưa tin, nữ diễn viên Chương Tử Di và ca sĩ Uông Phong đã lên kế hoạch cụ thể cho đám cưới. Cặp đôi này chính thức tổ chức lễ cưới vào ngày 2/5 tới tại Bắc Kinh. Đám cưới sẽ diễn ra đơn giản và ấm cúng với sự có mặt của đông đảo bạn bè, cùng phóng viên.

Chương Tử Di và Uông Phong sẽ cưới ngày 2/5 tới
Chương Tử Di và Uông Phong sẽ cưới ngày 2/5 tới?

Sau khi Uông Phong cầu hôn Chương Tử Di, những thông tin về cặp đôi này liên tục được báo chí đăng tải. Một số người bạn của Chương Tử Di cho biết, tại hiện trường hôm cầu hôn, xô xát đã xảy ra. Gia đình nữ diễn viên nổi tiếng không hài lòng với cuộc hôn nhân này. Họ cho rằng, ngôi sao của Hồi ức một Geisha sẽ vất vả trong tương lai vì những người vợ cũ và con riêng của Uông Phong.

Mặc dù sau đó, bố mẹ Tử Di lên tiếng khẳng định đây chỉ là tin đồn thất thiệt nhưng nguồn tin tiết lộ, vì sự phản đối của gia đình nên ngày tổ chức hôn lễ chính thức vẫn chưa được công bố.

Phía đại diện của Chương Tử Di và Uông Phong trước thông tin này từ chối bình luận. Đại diện Tử Di nói: “Nếu có thông tin sớm, chúng tôi sẽ sớm hồi đáp với phóng viên truyền thông”.

Uông Phong và Chương Tử Di đã đính hôn vào ngày 7/2 vừa rồi sau gần 2 năm yêu nhau. Trước Chương Tử Di, nam ca sĩ họ Uông đã có hai đời vợ.

Theo Vietnamnet