Loạt ảnh nóng bỏng của cô gái nhân từ Maggie Q

15:45, Thứ Hai, 13/04/2015 (GMT+7)

Margaret Denise Quigley (tên tiếng Việt là Lý Mỹ Kỳ) và tên tiếng Mỹ là Maggie Q. Cha cô là người gốc Ireland và mẹ là người Việt.  

Nổi danh nhờ cảnh nóng

Năm 17 tuổi, vì muốn nổi tiếng, Maggie Q đã chấp nhận đóng cảnh nóng để làm bước đệm tiến thân trên con đường nghệ thuật. Hai bộ phim này cốt truyện chỉ được liệt vào loại trung bình, nhưng nhờ có Maggie Q khoe thân hình nóng bỏng và sexy mà bỗng chốc nó được thế giới chú ý.

Một trong số đó là bộ phim Vũ khí khêu gợi đã đưa tên tuổi của Maggie Q đến với khán giả và giúp cô có được những hợp đồng quảng cáo béo bở. Ngoài ra, khán giả khó có thể quên được vẻ đẹp gợi cảm của Maggie Q qua các vai diễn trong phim Nhiệm vụ bất khả thi 3, Die Hard 4, Nikita...

Dưới đây là những bức ảnh nóng bỏng của giai nhân gốc Việt một thời cho đến lúc trở thành đại sứ chung tay vì môi trường.

Maggie Q năm 17 tuổi
Maggie Q năm 17 tuổi
Maggie Q năm 22 tuổi
Maggie Q năm 22 tuổi
Maggie Q trong series phim truyền hình Nikita (2010-2013)
Maggie Q trong series phim truyền hình Nikita (2010-2013)

Nóng hơn nhờ nhân từ

Không chỉ nổi tiếng là mỹ nhân xinh đẹp, cô còn nổi tiếng là một người ăn chay trường lâu năm. Cô từng khỏa thân cho chiến dịch Spice Up Your Life Go Vegetarian.

Loạt ảnh nóng bỏng của cô gái nhân từ Maggie Q
Loạt ảnh nóng bỏng của cô gái nhân từ Maggie Q

Maggie Q cũng từng là đại sứ của tổ chức PETA ở khu vực châu Á. Cô từng nhiều lần xuất hiện trên áp phích quảng cáo của PETA trong tư thế gần như khỏa thân. Cô xuất hiện với toàn cơ thể được sơn vẽ như trái đất, bên cạnh là dòng chữ “Đấu tranh chống thay đổi khí hậu bằng cách thay đổi cách ăn uống. Hãy ăn chay!”.

Theo đó, nữ diễn viên 36 tuổi gốc Việt này là người nổi tiếng mới nhất sau Tian Yuan, Louis Cheung, Paul McCartney và Joaquin Phoenix hợp tác với PETA thúc đẩy chế độ ăn chay và bảo vệ thiên nhiên tươi đẹp.

Xuất hiện ở áp phích quảng cáo của PETA
Xuất hiện ở áp phích quảng cáo của PETA

Maggie Q chia sẻ: "Tôi cảm thấy tốt hơn và có nhiều năng lượng hơn khi ở trên phim trường. Bên cạnh đó, tôi còn hạnh phúc khi biết được hành động của mình đang góp phần hạn chế nỗi đau đớn của rất nhiều con vật". Và đây là lý do Maggie Q trở thành đại sứ cho chiến dịch kêu gọi ngừng sử dụng sừng tê giác do trung tâm CHANGE, Tổ chức WildAid (Cứu trợ hoang dã) và AWF (Quỹ Hoang dã châu Phi) tổ chức.

Theo Đất Việt