Ngọc Trinh có còn thật thà như xưa?

13:31, Thứ Hai, 27/04/2015 (GMT+7)

Hôm qua, nhiều trang điện tử tố rằng clip 4h đồng hồ không có đoạn nào phát cảnh Ngọc Trinh nhận giải Nữ hoàng bikini, và sự thật là?

Đoạn clip hơn 4 giờ lễ trao giải, không ai thấy Ngọc Trinh nhận giải trong tổng 10 hạng mục mà Festival Model Awards 2015 vừa diễn ra.

Phần thông tin về Ngọc Trinh tại Festival Model Awards 2015 không hề có nội dung gì về giải thưởng Bikini châu Á. Ở đây chỉ có thông tin Ngọc Trinh từng nhận giải Người mẫu mới vào năm 2012 và tham dự với vai trò khách mời vào năm 2014.

Hơn nữa, website chính thức của chương trình cũng không công bố giải The Asian Queen Of Bikini (Nữ hoàng bikini châu Á). Vì vậy, nhiều người hoài nghi nhiều khả năng giải thưởng của Ngọc Trinh không hề nằm trong những hạng mục giải thưởng chính thức. Hoặc có thể, do giải thưởng này quá mới nên BTC chưa kịp cập nhật.

Asia Model Festival có tổng cộng 10 hạng mục đề cử chính tương đương 10 giải thưởng gồm: Asia Star Award (Ngôi sao châu Á), Asia Special Award (Nhân vật đặc biệt), International Cultural Exchange Contribution Award (Giải đóng góp cho hoạt động giao lưu quốc tế), Model Star Award (Ngôi sao phong cách), Best Model Award (Người mẫu xuất sắc nhất), Model Special Award (Người mẫu ấn tượng nhất), Pop Star Award (Hạng mục dành cho ngôi sao nhạc pop), Drama Star Award(Hạng mục dành cho diễn viên truyền hình), New Model Award (Người mẫu mới), Racing Model Award.(Người mẫu trình diễn)

Tuy nhiên, đoạn clip này cho thấy dường như mọi người đã bỏ qua khoảnh khắc quan trọng nhất của cô.

Ảnh chụp từ clip
Ảnh chụp từ clip

Điều này khiến nhiều người quay ra công kích hoặc Ngọc Trinh tiện đường đi mua giải, hoặc Ngọc Trinh nói dối để tăng giá trị của mình lên.

Trước những “cáo buộc” này, “ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp đã lên tiếng phủ nhận thông tin Ngọc Trinh mua giải. Lý do là Ngọc Trinh vốn bản chất từ trước đến nay rất thật thà, có sao nói vậy.

Vũ Khắc Tiệp cũng cho biết thêm: “Sau bất kỳ cuộc thi nào cũng đều có những lùm xùm, những cuộc thi ở Việt Nam cũng vậy mà thôi. Hơn nữa đây không phải là một cuộc thi sắc đẹp mà có thể dễ dàng mua giải. Quy trình của Festival Model Awards là các người đẹp nộp hồ sơ cho ban tổ chức. Sau đó họ sẽ chọn ra những người đẹp phù hợp với tiêu chí của mình để trao giải”.

Chuyến đi này có cả chân dài Linh Chi
Chuyến đi này có cả chân dài Linh Chi

Vậy cuối cùng có cả clip rồi thì Ngọc Trinh nói dối không hay cư dân mạng quá nhạy cảm?

Theo Anh Tuấn
Báo Đất Việt