Trang Trần tiết lộ 'mảng tối' của nghề mẫu

11:41, Thứ Tư, 08/04/2015 (GMT+7)

Cựu người mẫu Trang Trần "tiết lộ" những góc khuất của nghề người mẫu.

Mặc dù đang là tâm điểm của dư luận sau khi thông tin bầu bí được hé lộ, nhưng mới đây khi đọc những lời tâm sự của chân dài Thùy Dương tiết lộ về "mặt trái" nghề người mẫu. Là đã từng "lăn lộn" thấu hiểu với nghề này - Trang Trần đã lên tiếng chia sẻ về những góc khuất của nghề người mẫu.

Người mẫu Trang Trần
Người mẫu Trang Trần

Chia sẻ của Trang Trần: "Thương em và các em chân chính của chị. Chị đã từng đến tận nhà một đứa dám quỵt tiền của chị, chị cũng đã chấp nhận úp mỳ tôm để ăn còn hơn đi diễn chương trình lớn mà ít tiền, chị cũng đã từng gạt nước mắt uất ức khi một đứa ăn cháo đá bát "dùng tiền của một thằng già bằng tuổi bố mình" để đổi lấy vị trí của chị và kể từ đó chị chả còn mặn mà.

người mẫu Trang Trần

Chị hiểu mình càng mạnh mẽ chiến đấu thì càng mất lòng những kẻ dùng tiền đi đêm để mua vị trí. Em có là vedete show diễn đó thì chỉ có người đi xem mới biết ai là vedete, còn kẻ có tiền dẫn theo người chụp hình riêng thì mặc nhiên trở thành đôi chân vàng trên phương diện truyền thông. Giá catse quá bèo, bao nhiêu tiền phải lo chắt chiu mua đôi giày đẹp để sải bước ....nhưng chúng ta vẫn luôn hy vọng có nhiều show mưa dầm thấm lâu để có thêm tiền chi tiêu.

Chả bao giờ dám mơ những thứ mà những đôi chân khác chẳng cần trầy chụa vẫn có những thứ mà chúng ta chỉ được cầm khi đi chụp hình tạp chí mà catse đúng chỉ bằng 12 cuốn tạp chí và đôi 3 tháng mới có."

người mẫu Trang Trần

Trước đó, trong một bài phỏng vấn báo chí khi được hỏi về vấn đề người mẫu và ca sĩ là hai nghề được ca tụng quá mức, đặc biệt là trong giới trẻ hiện nay, cựu người mẫu từng chia sẻ: "Sự ưu ái của truyền thông đã làm cho mọi người nhầm tưởng, sự huyễn hoặc trong một thế giới khốc liệt. Cuộc sống trong showbiz là một cuộc chiến đấu, ngoài tài năng thì đòi hỏi phải vô cùng tỉnh táo để vượt qua những đấu đá mang tính cài cắm, tung hô. Đôi khi những mối quan hệ tưởng chừng là mật thiết nhưng vẫn sẵng sàng đâm mình gục ngã".

Tuy nhiên với tình yêu nghề nghiệp của mình, Trang Trần đã vượt qua khó khăn để phấn đấu tiếp: "Tình yêu nghề nếu nói là nguyên vẹn thì không đúng! Đôi khi những sự cố vô tình đã làm tôi mệt mỏi và có những lúc muốn dừng lại. Song, tôi đã biến những khó khăn đó thành điểm tựa để mình nhìn vào đó để phấn đấu tiếp".

Theo Hạ Trắng
Vietnamnet