Bằng chứng xác minh Dương Mịch không bị cưỡng hiếp

15:14, Thứ Năm, 14/05/2015 (GMT+7)

Những bằng chứng do cư dân mạng cùng truyền thông phát hiện.

Tân Hoa Xã đưa tin ngày 13/5, đoạn clip dài 1 phút 11 giây có nội dung “Dương Mịch say rượu bị chuốc mê rồi bị hãm hiếp” đang phát tán trên mạng với tốc độ chóng mặt. Trong đoạn clip, nhân vật nữ rơi vào trạng thái mê man đang nằm trên giường. Cô có ngoại hình rất giống Dương Mịch.

Phía công ty Dương Mịch đã ra mặt khẳng định đây là sự vu khống trắng trợn. Đồng thời đại diện công ty đưa ra thông cáo yêu cầu hủy bỏ mọi thông tin liên quan đến clip, nếu không họ sẽ nhờ luật pháp xử lý.

Bằng chứng xác minh Dương Mịch không bị cưỡng hiếp
Ảnh so sánh cho thấy cô gái trong clip cưỡng hiếp có nốt ruồi ở ngực, Dương Mịch thì không

Sáng 14/5, trang Phượng Hoàng đã đăng tải bằng chứng khẳng định nhân vật trong clip bị cưỡng hiếp không phải Dương Mịch. Bằng chứng này cho blogger Trường Xuân Mậu Dịch nổi tiếng công khai.

Trong đoạn clip có thể thấy, cô gái bị cưỡng hiếp với gương mặt na ná Dương Mịch có nốt ruồi trên ngực phải. Nhưng từ hình ảnh gợi cảm cũ khi cô chụp cho chiến dịch Dải ruy băng hồng của người đẹp nổi tiếng có thể thấy, cô không có nốt ruồi.

Bằng chứng xác minh Dương Mịch không bị cưỡng hiếp
Nạn nhân thật là một phụ nữ Ôn Châu

Thêm vào đó, vùng bụng của nạn nhân phẳng lì, không hề có sẹo. Điều này là hoàn toàn khác với Dương Mịch. Cô sinh mổ vào ngày 1/6 năm ngoái nên ở bụng có vết sẹo mổ sau sinh khá rõ.

Nguồn tin trên mạng cho hay, nhân vật nữ chính trong đoạn clip nhiều khả năng là một cô gái xinh đẹp tới từ Ôn Châu. Vụ việc này từng xôn xao dư luận vào tháng 6/2014. Thời điểm đó, đoạn clip không được công khai nhưng gương mặt của cô gái này được cho rất giống nhân vật bị cưỡng hiếp.

Trong khi đó, phản ứng về tin đồn, bố chồng Dương Mịch tỏ ra rất bức xúc. Ông cho rằng những tin đồn trên mạng hiện nay có thể giết người.

Theo Vietnamnet