Cát Phượng lên tiếng đính chính việc vợ Duy Nhân mang thai

10:24, Thứ Sáu, 08/05/2015 (GMT+7)

Cát Phượng đã chính thức lên tiếng về việc vợ Duy Nhân mang thai.

Sau khi nam người mẫu tài hoa nhưng đoản mệnh Duy Nhân qua đời, như những sao Việt khác - Cát Phượng vô cùng đau buồn chia sẻ niềm xót thương vô hạn khi một người đồng nghiệp còn trẻ mà đã ra đi.

Tuy nhiên, ngoài lời chia sẻ cảm thông trước những thương xót buồn đau của Cát Phượng với gia đình Duy Nhân thì cô có nhắc tới việc mang thai của vợ anh - Kiều Oanh như một niềm hy vọng nhỏ anh để lại khi ra đi. Dòng chia sẻ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của mọi người và ngay sau đó người nhà Duy Nhân đã lên tiếng khẳng định bà xã của người mẫu bạc mệnh chưa có em bé.

Cát Phượng lên tiếng đính chính việc vợ Duy Nhân mang thai

Mới đây, Cát Phượng đã chính thức lên tiếng đính chính về việc này: "Tôi muốn nói lên một chuyện: Tôi đưa chia sẻ có nói đến vấn đề vợ Duy Nhân đang mang Thai. Và tin này Tôi cũng nghe Thiên hạ đồn với tư cách chia sẻ niềm vui mừng cho Duy Nhân và vợ được trời thương và cho Duy Nhân để lại giọt máu ! Chứ Tôi không phải là kẻ DỰNG CHUYỆN .

Mà Tôi nghĩ: nếu vợ Duy Nhân có thai thì quá tốt cho một người vợ trẻ và tôi tin chắc rằng trong Tận sâu thẳm tâm hồn vợ Duy Nhân cũng rất muốn có một giọt máu của Duy Nhân để lại dù biết rằng Duy Nhân không muốn là gánh nặng cho vợ Mình. Tôi biết một khi phụ nữ đã yêu thì họ rất mạnh mẽ và kiên cường có 10 đứa con Họ vẫn nuôi được... Và tôi xin nhấn mạnh lần nữa, tôi không phải là kẻ dựng chuyện hay dèm pha vợ Duy Nhân có thai mà tôi nghe thiên hạ đồn với tâm trạng vui mừng cho Duy Nhân và muốn chia sẻ niềm vui đó".

Cát Phượng lên tiếng đính chính việc vợ Duy Nhân mang thai

Ngoài những lời chia sẻ từ tâm của mình với Duy Nhân thì Cát Phượng cũng không có bất cứ suy nghĩ nào khác. Qua đây, Cát Phượng cũng mong muốn mọi người hãy dừng lại sự việc ở đây và đừng có "chuyện bé xé ra to".

Theo Hạ Trắng
Vietnamnet