Cát Phượng tiết lộ vợ Duy Nhân đang mang thai

17:01, Thứ Năm, 07/05/2015 (GMT+7)

Nghệ sĩ vừa có những dòng chia sẻ đau xót về sự ra đi của Duy Nhân cũng như tiết lộ chi tiết mới, vợ của Duy Nhân đã mang thai.

Sự ra đi bất ngờ của diễn viên - người mẫu Duy Nhân sau nửa năm chống chọi với bệnh tật khiến nhiều người đau xót. Ước mơ và tương lai dường như đã đóng sầm lại trước mặt chàng trai 28 tuổi khi anh nhận được tin mình bị ung thư bạch cầu cấp hay còn gọi là ung thư máu khi mới kết hôn được hơn 3 tháng.

Trong những tháng ngày khó khăn, Kiều Oanh, vợ Duy Nhân luôn ở bên cạnh động viên, chăm sóc anh. Cô gái người Huế còn cho biết mong muốn được sinh con cho chồng.

Mới đây, nghệ sĩ hài Cát Phượng đã có những dòng chia sẻ đầy đau xót trước sự ra đi của Duy Nhân, đồng thời tiết lộ vợ Duy Nhân đã mang thai bằng phương pháp đông tinh trùng. 

Cát Phượng tiết lộ vợ Duy Nhân đang mang thai

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Cát Phượng chia sẻ:

"Các bạn ơi, như các bạn ít nhiều biết gia cảnh của Duy Nhân rất đáng thương. Đặc biệt, bản thân Duy Nhân là người tự trọng. Khi biết bệnh mình không qua khỏi, Duy Nhân không nhận thêm bất cứ khoản tiền nào từ anh chị em đồng nghiệp. Vì thế gia đình Duy Nhân mượn tiền đứng với lãi suất cao để chạy chữa cho Duy Nhân, vì còn nước còn tát.

Duy Nhân đã đi rồi, nhưng món nợ quá lớn của gia đình còn đó. Vợ của Duy Nhân đang mang thai. Tâm nguyện của Duy Nhân là không nhận cúng điếu vì Duy Nhân sợ mắc nợ trần gian.

Nhưng Duy Nhân ơi, chị Cát nghĩ không ai để em phải mắc nợ đâu và em đừng nghĩ như thế. Tất cả cũng vì hai chữ: CHIA SẺ và THƯƠNG YÊU. Hãy để mọi người quan tâm em và đặc biệt quan tâm đến gia đình em. Hãy cho mọi người chia bớt gánh nặng về tiền bạc này cùng gia đình em. Bằng cách: Hãy để mọi người cúng điếu, em nhé!

Và Cát xin tất cả anh chị em nghệ sĩ, đặc biệt là các khán giả của Duy Nhân khi đến thắp nén hương tiễn Duy Nhân, chúng ta hãy cùng nhau cúng điếu. Và nguyện cầu linh hồn em Nhân sẽ vui khi thấy xung quanh vẫn còn rất nhiều người luôn quan tâm em. Và họ khi đến thắp nén hương tiễn em, trong họ luôn có một tấm lòng NHÂN như Nhân vậy."

Theo Đất Việt