'Chị gái' chính thức lên tiếng về mối quan hệ với Đặng Thu Thảo

15:55, Thứ Tư, 27/05/2015 (GMT+7)

'Chị gái' Đặng Thu Thảo - Ngọc Linh chính thức cho biết mình họ Huỳnh để mọi người không hiểu lầm về cô.

Là người chị em thân thiết với hoa hậu Đặng Thu Thảo, vì vậy khi những hình ảnh Ngọc Linh ghi lại khoảnh khắc với hoa hậu Việt Nam 2012 đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của công chúng. Với khuôn mặt xinh xắn, vóc dáng cân đối và có vài nét tương đồng với Đặng Thu Thảo vì vậy nhiều người cho rằng Ngọc Linh chính là chị gái ruột của Đặng Thu Thảo.

Chị gái' Đặng Thu Thảo - Ngọc Linh

Thời gian vừa qua, hình ảnh của Ngọc Linh xuất hiện liên tục trên truyền thông với danh nghĩa "chị gái hoa hậu Đặng Thu Thảo". Nổi tiếng và được mọi người biết đến nhiều là niềm vui, tuy nhiên đôi khi sự nổi tiếng "trời ơi" như vậy đã vô tình khiến Linh gặp rắc rối.

Chị gái' Đặng Thu Thảo - Ngọc Linh
Thu Thảo thân thiết với các con của Ngọc Linh

Mới đây, Ngọc Linh cảm thấy bức xúc chia sẻ về những rắc rối này. Qua đây, Ngọc Linh cũng cho biết mình họ Huỳnh - Huỳnh Ngọc Linh cho tất cả mọi người đều biết.

"Sao cái gì cũng đem mình ra nói công khai mỗi khi có báo vậy. Mình không đủ tiền ăn hàng thì tiền đâu thuê báo viết ? Nếu mình thuê thì họ phải biết rõ mình họ Huỳnh rồi, tại họ muốn viết sao thì viết mình không biết. Vì tất cả mọi người ai nhìn vào cũng biết rồi."

Chị gái' Đặng Thu Thảo - Ngọc Linh

Qua chia sẻ của Ngọc Linh về việc cô mang họ Huỳnh mà chúng ta đều biết hoa hậu Việt Nam 2012 là họ Đặng. Từ đó có thể thấy phải chăng Ngọc Linh và Đặng Thu Thảo chỉ là chị em bạn bè thân thiết chứ không phải chị em ruột như đã đưa tin.

Ngoài việc đính chính về mối quan hệ với họ hàng với Đặng Thu Thảo, Ngọc Linh cũng trải lòng về cuộc sống vất vả nuôi con.

"Thật sự đến giờ phút này tự cảm thấy bản thân mình sống chưa bao giờ không phải với bất cứ 1 người nào. Mình hiểu được cuộc sống bất biến không có gì là mãi mãi lên voi xuống chó nên chưa bao giờ mình tỏ thái độ với bất kì ai. Mình luôn quan niệm cuộc đời giúp ai được giúp vì cuộc sống đâu phải là dài.

Chị gái' Đặng Thu Thảo - Ngọc Linh
Ngọc Linh bên các con

Mình đã cố gắng sống thu mình vào để lo cho gia đình. Chuyện mình sinh con đó là trời cho và phước đức của gia đình mình. Mình sinh ra mình nuôi con mình, mình có xin của các bạn đồng nào không sao cũng là phụ nữ với nhau các bạn cứ liên tục mạt xát , xúc phạm mình vì mình đã sinh 3 ?

Sao cái gì cũng đem mình ra nói công khai mỗi khi có báo vậy. Mình không đủ tiền ăn hàng thì tiền đâu thuê báo viết ? Nếu mình thuê thì họ phải biết rõ mình họ Huỳnh rồi, tại họ muốn viết sao thì viết mình không biết. Vì tất cả mọi người ai nhìn vào cũng biết rồi.

Chị gái' Đặng Thu Thảo - Ngọc Linh

Cuộc sống của mình phải cố gắng và nỗ lực gấp nhiều lần các bạn để có thể làm kiếm tiền nuôi dạy con. Các bạn có 1 đứa con các bạn nuôi đi rồi biết mình nuôi 4 đứa vất vả như thế nào ... khổ sở ra làm sao khi sinh non, con bị bệnh nằm bệnh viện tính tháng này qua tháng nọ.

Nếu mình giàu có dư tiền không làm động móng tay, suốt ngày chỉ biết ăn diện cho đẹp như các bạn nói thì mình đâu phải ngược xuôi thân gái già sức khỏe yếu đi nước ngoài lấy hàng hay kinh doanh thêm đủ thứ kiếm tiền nuôi con ?

Chị gái' Đặng Thu Thảo - Ngọc Linh
Chị gái' Đặng Thu Thảo - Ngọc Linh
Thu Thảo và Ngọc Linh thân thiết với nhau như chị em

Các bạn thấy cũng là phụ nữ sao các bạn không đặt vào vị trí của mình mà các bạn ăn ở không xúc phạm và đặt điều đủ thứ chuyện cho đứa phải cố gắng làm việc nuôi con như mình ? Các bạn có ác miệng quá không ? Sống có thể không nghĩ cho bản thân nhưng cũng phải nghĩ tới chuyện để đức cho con cháu mình nữa ."

Theo Hạ Trắng
Vietnamnet