Duy Nhân xuất huyết mắt vì ghép tủy không thành công

09:29, Thứ Tư, 06/05/2015 (GMT+7)

Lần ghép tủy này không thành công khiến Duy Nhân hôn mê sâu và xuất huyết mắt.

Mới đây nhất trên trang cá nhân của mình Trang Trần chia sẻ bệnh tình của Duy Nhân khiến mọi người không khỏi xót xa. Được biết Duy Nhân đang hôn mê sâu vì ghép tủy không thành công. Anh bị xuất huyết mắt và phải nằm phòng cách ly, co giật liên hồi.

Trang Trần viết: "Hôm nay vào thăm anh thật sự rất buồn cả nhà ah. Anh đã hôn mê sâu vì lần ghép tuỷ này không thành công, chỉ hợp 50% nên đã bị xuất huyết mắt . Anh nằm trong phòng cách ly và co giật liên hồi nhìn xót xa. Giờ đây hãy cầu xin ơn trên gia hộ cho anh mạnh mẽ trong tiềm thức để vượt qua. Hôm nay mình đã đưa số tiền 10.000.000 đồng của diễn viên Ngoc Thanh Tâm đã bán quần áo của em gửi tặng Nhân. Số tiền này nhận lâu rồi và hẹn anh vào nhiều lần sau tết nhưng vì có biến cố không vô được.

Lúc mình có chuyện anh cũng động viên mình rất nhiều. Chỉ thế thôi đã ấm áp hơn nhiều. Nhân ơi mọi người thân của anh nặng trĩu đôi mắt, bạn bè, người thương yêu anh đang ngày đêm cầu nguyện cho anh vượt qua. Anh không nghe thấy nhưng hãy cảm nhận tình cảm mọi người nha anh. Mỗi ngày chi phí lên tới 40 triệu cả nhà ah. Xót xa quá! Giờ phải làm sao? Chúng ta cùng sẻ chia với anh ! Nhưng gia đình anh (chị Trang chị gái anh) nói trong nước mắt: Nhân và gia đình nợ mọi người nhiều rồi không dám phiền nữa. Xót quá cả nhà ah."

Chia sẻ của Trang Trần về bệnh tình khá nặng của Duy Nhân cách đây ít giờ
Bạn bè rất buồn khi biết tin Duy Nhân hôn mê sâu và sức khỏe  tiến triển không tốt.

Duy Nhân lâm bệnh hiểm nghèo trong một thời gian cũng khá dài. Trong suốt quãng thời gian đó anh nhận được nhiều sự quan tâm về vật chất và tinh thần của bạn bè, anh em nghệ sĩ cũng như khán giả hâm mộ. Duy Nhân càng được mọi người yêu mến và khâm phục bởi ở anh là chàng trai đầy nghị lực, có ý chí mạnh mẽ và mong muốn chiến thắng bệnh tật.

Trước đó, ngày 25/2 Duy Nhân cho biết anh đã điều trị xong đợt 3
 nhưng cách tốt nhất thì vẫn phải ghép tủy.
Mỗi lần đăng tải hình ảnh anh đều không quên cảm ơn tình cảm
của mọi người đã dành cho mình lúc khó khăn.
Nhiều hình ảnh rạng rỡ, hạnh phúc bên vợ được anh chia sẻ trên trang cá nhân.
Bạn bè, người hâm mộ đều cầu nguyện cho anh, mong anh vượt qua tất cả và chiến thắng bệnh tật.

Theo Xử Nữ
Vietnamnet