Hà Hồ tất bật với công việc giữa tâm bão scandal

10:14, Thứ Năm, 21/05/2015 (GMT+7)

Mặc cho scandal tình ái đang lùm xùm, Hà Hồ đã tái xuất tiếp tục với công việc của mình.

Trong khi những thông tin về hôn nhân rạn nứt với đại gia phố núi Quốc Cường vẫn chưa lắng xuống thì mới đây những hình ảnh Hồ Ngọc Hà tình cảm trên mức bạn bè với người đàn ông lạ mặt tại một sự kiện được hé lộ khiến công chúng xôn xao.

Mặc cho scandal đang ồn ào, mới đây "nữ hoàng giải trí" đã bất ngờ tái xuất giữa tâm bão khi đăng tải hình ảnh ngồi trong phòng thu cùng dòng chia sẻ về lịch công việc dày đặc của mình.

Hà Hồ tất bật với công việc giữa tâm bão scandal

Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà: "Đi thu âm cho ca khúc mới. Công việc sắp tới hơi dày đặc, và khá căng thẳng đây.

23/5: Khởi công Resort, khu giải trí Nhơn Lý – Bình Định
Mini show - Bar Quy Nhơn
25/5 – 28/5: Đi Indonesia quay TVC Sunsilk
29/5: The Curves Party - Chill Sky Bar TP.HCM
30/5: Mini show Hồ Ngọc Hà & Noo Phước Thịnh - Roof Top Bar Hà Nội
Chính thức phát hành DVD Hồ Ngọc Hà Live Concert 2014
31/5: Giao lưu fan club tại TPHCM
1-2/6: Tham gia chiến dịch từ thiện cùng thiếu nhi tại Quảng Bình
3/6: Private Party – TPHCM
4 - 16/6: Đi lưu diễn tại Mỹ".

Hình ảnh gây bão của Hà Hồ
Hình ảnh gây bão của Hà Hồ

Hình ảnh đăng tải cùng dòng chia sẻ của Hồ Ngọc Hà nhanh chóng nhận được sự quan tâm của mọi người. Ngoài những ý kiến trái chiều về nữ ca sỹ thì còn rất nhiều những lời động viên của những người thân yêu mến mong Hà Hồ tập trung vào công việc và sớm vượt qua scandal lần này.

"Vẫn cứ an nhiên và tiếp tục làm việc nhiều hơn là nói chị nhỉ ? Nhiều việc thế kia phải thật khoẻ cả tâm và trí nhé chị yêu". Hay: "Chẳng có thời gian mà quan tâm tới những thứ không đâu nữa. Mạnh mẽ lên cô gái của em".

Hà Hồ

Không chỉ là bạn trong công việc mà còn thân thiết ngoài đời thường, vì vậy khi biết Hà Hồ gặp rắc rối với những ồn ào về cuộc sống riêng - ca sỹ Lưu Hương Giang đã lên tiếng chia sẻ sự cảm thông với bạn mình: "Đúng quá rồi ! Các nàng ca sĩ yêu nghề khi yêu đương hay bị cảm xúc chi phối, ca sĩ bọn em hay nói với nhau bay bổng để còn hát cho hay, yêu vào là bất chấp ... Mà lẽ ra cỡ như cô ấy còn phải được nhiều hơn thế !".

Lưu Hương Giang
Lưu Hương Giang

Tuy nhiên, lời động viên của Lưu Hương Giang với Hà Hồ giữa tâm bão scandal ngoài những ý kiến ủng hộ của những người yêu mến cô và nữ hoàng giải trí thì cũng vấp phải vô số những ý kiến trái chiều của cư dân mạng.

Theo Hạ Trắng
Vietnamnet