Hoa khôi Thể thao Lại Hương Thảo bức xúc vụ người mẫu bán dâm

21:10, Thứ Sáu, 29/05/2015 (GMT+7)

Các người đẹp hoạt động trong lĩnh vực người mẫu đều bày tỏ cảm giác bức xúc và thấy buồn khi biết về tin này.

Thông tin đường dây bán dâm 7.000 USD bị bắt giữ có một người mẫu trẻ và Á khôi của một trường nghệ thuật đã gây chấn động dư luận trong những ngày gần đây. Không chỉ với công chúng mà ngay cả những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật cũng rất quan tâm đến thông tin này. Các người mẫu, hoa khôi đã cùng chia sẻ quan điểm, suy nghĩ cá nhân về tin tức được xem là “chuyện buồn của giới”.

Hoa khôi Thể thao 2012 Lại Hương Thảo

Hoa khôi người mẫu nói gì về vụ án bán dâm nghìn đô

Hoa khôi Thể thao chia sẻ rằng, khi đọc được tin tức cô đã không hiểu vì sao các cô gái lại lựa chọn con đường như vậy. Bên cạnh đó, người đẹp cũng rất bức xúc bởi vì những “con sâu làm rầu nồi canh” này mà những người làm nghệ thuật, những người mẫu chân chính và các cô gái có danh vị sắc đẹp khác sẽ dễ bị đánh đồng.

“Những ngày qua Thảo đã nghe rất nhiều lời bàn tán và đọc nhiều tin tức về vụ việc này. Thảo nghĩ rằng, cho dù với bất cứ lý do nào thì hành vi như vậy của các cô gái trẻ cũng đều khó chấp nhận” - Lai Hương Thảo cho biết.

Trà Ngọc Hằng

Hoa khôi người mẫu nói gì về vụ án bán dâm nghìn đô

Người mẫu quyến rũ Trà Ngọc Hằng lại có cái nhìn cảm thông hơn khi cho rằng mỗi người đều có một hoàn cảnh riêng và cô không muốn đặc biệt nhận xét về một cá nhân ai cả.

“Khi đọc được tin tức thì tất nhiên là Hằng cũng cảm thấy buồn. Hằng nghĩ là tất cả mọi người hoạt động trong giới đều sẽ cảm thấy buồn trước những thông tin như thế này thôi. Vì điều này sẽ làm cho cái nhìn của công chúng với người làm nghệ thuật thêm phần tiêu cực. Tuy nhiên, Hằng nghĩ mỗi người đều có một hoàn cảnh, một cuộc sống riêng mà mình không thể hiểu hết được nên Hằng không muốn đánh giá, phán xét ai” - Trà Ngọc Hằng chia sẻ.

Minh Triệu

Hoa khôi người mẫu nói gì về vụ án bán dâm nghìn đô
Hoa khôi người mẫu nói gì về vụ án bán dâm nghìn đô

Người mẫu Minh Triệu cũng chia sẻ nỗi buồn khi cảm thấy những sự việc như thế này sẽ làm các người mẫu theo đuổi nghề chân chính bị đánh đồng oan ức.

“Đây không phải là lần đầu tiên Triệu nghe được những tin tức này. Dù chưa bao giờ biết đến các cô gái bị bắt trong đường dây nhưng Triệu vẫn cảm thấy khá buồn. Tất nhiên với ngành nghề nào cũng sẽ có người tốt người xấu và Triệu mong những sự việc đáng buồn như thế này sẽ không làm cho mọi người 'vơ đũa cả nắm', đánh đồng cả những người làm nghề chân chính, những người đẹp xứng đáng với danh hiệu của mình bằng những định kiến tiêu cực” - Minh Triệu chia sẻ.