Khánh Thi 'tiết lộ' tăng 10 kg ở tháng thứ 7 của thai kỳ

16:49, Thứ Sáu, 15/05/2015 (GMT+7)

Khánh Thi lo lắng khi bầu 7 tháng tăng 10kg liệu có quá nhanh.

Mới đây, bà bầu Khánh Thi lo lắng chia sẻ để hỏi kinh nghiệm của bạn bè người thân về kinh nghiệm bầu bí: "Các mẹ Bỉm Sữa cho Thi hỏi ? 7 tháng rồi lên 10 kg có quá nhanh không ạ?. Em đi nặng quá rồi, thở cũng khó và ngồi nằm đều khó. Ôi công cuộc mang nặng đẻ đau".

khánh thi

Khánh Thi diện váy bầu kẻ sọc ngồi ôm bụng bầu 7 tháng lo lắng hỏi người thân bạn bè có kinh nghiệm đi trước khi bầu bì ở thời điểm này mà tăng 10 kg liệu có quá nhanh. Qua lời chia sẻ Nữ hoàng khiêu vũ cũng tiết lộ ở thời điểm hiện tại: "Em đi nặng quá rồi, thở cũng khó và ngồi nằm đều khó .Ôi công cuộc mang nặng đẻ đau".

Khánh thi

Chia sẻ bầu bí của Khánh Thi đã nhận được sự quan tâm của mọi người. Ngoài những lời chúc may mắn hạnh phúc đến với hai mẹ con thì Khánh Thi cũng nhận được vô số lời chia sẻ kinh nghiệm của mọi người.

Khánh thi

"Khánh Thi lên như vậy là hết sức bình thường, tháng cuối sắp sửa về đích thai nhi tăng cân rất nhanh, nên Thi cố gắng ăn và uống sữa bà bầu nhiều vào sinh em bé ra rất trắng trẻo, khỏe mạnh. Đặc biệt, bà bầu nhớ uống nhiều thuốc bổ và can xi, thai nhi phát triển mạnh mà không đủ can xi đưa từ ngoài vào thì sẽ lấy can xi của mẹ để bù đắp cho sự phát triển của bé nên mẹ rất hay bị hỏng răng đấy, Thi nhớ lấy điều này nha. Mình hỏng cả hàm răng vì sinh em bé đấy do ăn thiếu chất đấy".

phan hiển

Trên trang cá nhân của mình Phan Hiển cũng tâm sự: "Còn trẻ ? đúng mình còn trẻ. Sai ? đúng mình làm nhiều điều sai !

Bây giờ ? Mình chỉ mong cho những việc mình làm bù đắp lại quãng thời gian đã làm tổn thương nhiều người. Không gồng mình, cũng không phải trở thành ai nhưng mình biết hạnh phúc cần phải biết nắm giữ".

Theo Hạ Trắng
Vietnamnet