Kim Soo Hyun có 150 vệ sĩ bảo vệ tại Trung Quốc

13:49, Thứ Hai, 25/05/2015 (GMT+7)

Chuyến đi của mỹ nam "Vì sao đưa anh tới" đến đất nước tỷ dân có vô số con số ấn tượng.

Ngày 20/5, Kim Soo Hyun có buổi họp fan tại Thâm Quyến. Bất chấp thời tiết không ủng hộ khi đổ mưa dầm dề, 1.800 người hâm mộ đã có mặt để ủng hộ mỹ nam xứ Hàn.

Truyền thông Trung Quốc cho biết, rất nhiều fan đã chấp nhận bỏ ra số tiền 20.000 NDT (khoảng 69,5 triệu đồng) để có được 45 phút nhìn và giao lưu với Kim Soo Hyun trên sân khấu.

Trong khi đó, ở phía nhà tổ chức, để bảo đảm an toàn cho tất cả mọi người, 5 phương án an ninh đã được lên một cách tỉ mỉ. Trước khi sự kiện chính thức diễn ra, đội an ninh cũng tổ chức tới 7 cuộc họp để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Một danh sách những thứ cần phải theo dõi cẩn thận cũng được liệt kê chi tiết và dài đến hơn 3 trang giấy.

Tuy nhiên, ấn tượng nhất có lẽ chính là số vệ sĩ được huy động lên tới hơn 150 người. Trong đó, 80 người có nhiệm vụ bảo vệ Kim Soo Hyun khi anh di chuyển.

Kim Soo Hyun trong sự kiện ở Trung Quốc.
Kim Soo Hyun trong sự kiện ở Trung Quốc.

Kể từ sau cơn sốt Vì sao đưa anh tới hồi đầu năm 2014, Kim Soo Hyun đã đánh bật hàng loạt cái tên khác như Lee Min Ho, Won Bin để trở thành sao Hàn được yêu thích nhất Trung Quốc.

Hiện tại, bộ phim mới của Kim Soo Hyun là Producers đang rất được người hâm mộ chờ đợi. Không chỉ là bộ phim đánh dấu sự trở lại của chàng tài tử 27 tuổi, phim còn quy tụ nhiều ngôi sao khác như IU, Cha Tae Hyun, Gong Hyo Jin.

Theo Hồng Giang
Tri thức trực tuyến