Lời đắng, lời ngọt về mẹ chồng của MC Quỳnh Chi

13:53, Thứ Năm, 07/05/2015 (GMT+7)

Sau 4 năm kết hôn với con trai nữ đại gia thủy sản Diệu Hiền, MC Quỳnh Chi đã có những lời nhận xét thay đổi hoàn toàn về mẹ chồng.

Đấu tranh với mẹ chồng dành quyền nuôi con

Mới đây, MC Quỳnh Chi bất ngờ chia sẻ về câu chuyện bẽ bàng cô phải chịu đựng trong gần 4 năm mang danh con dâu "đại gia” và cuộc đấu tranh giành lại con từ tay mẹ chồng là nữ đại gia Diệu Hiền.

Cô tâm sự, tuy cuộc hôn nhân đến với nhau vì tình nhưng cô lại hoàn toàn không có tự do và hạnh phúc khi sống trong gia đình chồng. Thứ duy nhất cô có được từ gia đình này là cuộc sống "không đụng đến móng", thế nhưng đó không phải là điều mà cô mong vì ngoài ra, cô chẳng có quyền hạn hay ý kiến gì trong việc nuôi dạy con ruột của mình.

Quỳnh Chi cho biết: "Tôi không có quyền góp ý nhiều trong việc nuôi dạy con, ngay cả chuyện cho con mình ngủ khi nó muốn, cho con ăn loại sữa gì, cho con ở nhà hay đi chơi. Tất cả lịch trình của con tôi đều phải theo bà nội.

Mẹ chồng tôi là một người phụ nữ vô cùng độc đoán. Những gì mẹ chồng tôi mong muốn sẽ phải thuộc về bà. Trong gia đình đó không ai có tiếng nói ngoài bà. Ý của bà luôn là tối cao và mọi người cứ thế răm rắp tuân theo. Ai trái ý bà tức là tự lựa chọn sống ngoài lề gia đình".

Nữ MC cũng xác nhận cô đã làm thủ tục ly hôn đơn phương với chồng sau thời gian dài chung sống.

Hôn lễ siêu sang do nữ đại gia Diệu Hiền tổ chức cho con trai
Hôn lễ siêu sang do nữ đại gia Diệu Hiền tổ chức cho con trai

Hiện cô đang "đấu tranh" với mẹ chồng để giành quyền nuôi con. Đặc biệt, Quỳnh Chi còn chia sẻ chuyện từng xảy ra xô xát với mẹ chồng tại khách sạn để giành lấy con trai.

Không chỉ lên tiếng "tố" mẹ chồng cướp con, Quỳnh Chi còn "vạch tội" mẹ chồng đại gia bạc bẽo. Và giữa lúc cả gia đình nhà mẹ đẻ cô phải gánh chịu tai ương "từ trên trời rơi xuống" thì gia đình chồng làm ngơ.

"Mẹ chồng tôi quan niệm, người nào làm người đó chịu, nên những việc mẹ đẻ tôi và tôi phải chịu đựng, họ coi như chẳng liên quan. Ngay một lời xin lỗi mẹ tôi họ cũng không làm", Quỳnh Chi cho biết.

Những lời tâm sự, chia sẻ của Quỳnh Chi cũng làm cho khán giả có cách nhìn khác về cuộc sống cũng như mẹ chồng của cô.

Đã từng hết lời ca ngợi

Thế nhưng, trước đó, khi mới bước chân về làm dâu nhà nữ đại gia Diệu Hiền, năm 2012, hot girl Quỳnh Chi từng dành tặng những lời khen hết mực cho mẹ chồng.

Cô từng chia sẻ: "Mẹ chồng tôi là người rất tốt, có quan niệm sống hiện đại, luôn đặt hạnh phúc con cái lên trên hết".

Theo Quỳnh Chi, cô rất may mắn khi được làm con dâu của nữ đại gia Diệu Hiền, bà cũng rất yêu thương hai mẹ con cô, gia đình chồng cô vốn là người miền Tây nên rất gần gũi và cởi mở. Trong gia đình cô, không có bất cứ một điều kiện hay sự khắt khe nào cả.

Quỳnh Chi cũng tiết lộ, khi được chồng đưa về nhà ra mắt và thông báo đám cưới, mẹ chồng cô đã vui vẻ đồng ý.

Khi mẹ chồng lâm bạo bệnh, điều cô lo lắng nhất là sức khỏe của mẹ, đồng thời, cô cũng rất tức giận khi mẹ chồng bị dư luận nói xấu, đặt điều.

Không chỉ hết lời khen ngợi gia đình chồng, mẹ chồng, Quỳnh Chi cũng khéo kéo “nịnh” ông xã khi nói rằng chồng cô không phải người sành điệu, anh đặc biệt tươm tất và chú trọng bề ngoài rất kỹ lưỡng, không sống khoa trương.

Con trai MC Quỳnh Chi
Con trai MC Quỳnh Chi

Trong mắt Quỳnh Chi, chồng cô là người khiến cô có thể trao đổi tất cả mọi thứ một cách thông suốt, hai vợ chồng cô là sự hòa hợp tuyệt đối, họ luôn cảm thấy an toàn khi ở bên nhau.

Mặc dù có một quá khứ ăn chơi bất hảo, thay người tình như thay áo, nhưng khi lấy vợ về, chồng Quỳnh Chi lại là người sẵn sàng hy sinh, chịu mọi thiệt thòi thay vợ.

Theo lời Quỳnh Chi, chồng cô từng nói, nếu cô muốn, anh sẵn sàng ở nhà trông con để cô đi làm. Bởi ông xã Quỳnh Chi nghĩ rằng, vợ anh càng năng động và làm việc hiệu quả càng nhiều, anh càng tự hào, anh yêu Quỳnh Chi cũng chính vì sự tự lập và năng động của cô.

Thậm chí, chính mẹ chồng, bà Diệu Hiền cũng đã từng hết lời khen ngợi con dâu Quỳnh Chi khi cô mới về: “Con trai tôi quen Quỳnh Chi khoảng một năm nay rồi tiến đến hôn nhân. Hai đứa xứng đôi lắm, cháu nội tôi là trai hay gái đều đặt tên là Gia Phúc vì cuộc hôn nhân này đã mang lại cái phúc rất lớn cho gia đình tôi”.

Quỳnh Chi từng là hot girl nổi bật và có hoạt động nghệ thuật tốt trong giới trẻ Sài thành. Ở tuổi 22, Quỳnh Chi quyết định về làm dâu nhà đại gia thủy sản Cần Thơ. Đầu năm 2015, Quỳnh Chi khiến nhiều người bất ngờ khi trở lại showbiz.

Theo Gia An
Đất Việt