Lý Băng Băng bị an ninh đuổi khỏi thảm đỏ Cannes

13:31, Thứ Sáu, 22/05/2015 (GMT+7)

Người đẹp họ Lý bị nhắc nhở tới 6-7 lần khi xuất hiện trong sự kiện ngày 16/5.

Theo QQ, sự kiện thảm đỏ Cannes là dịp để các người đẹp khoe vóc dáng. Tuy nhiên, việc nghệ sĩ đua nhau câu giờ trước ống kính gây ra hiệu ứng ngược.

Trang này bình luận: "Là minh tinh nhưng khi trì hoãn thời gian tạo dáng trong sự kiện quốc tế, họ đã tự hủy hoại hình ảnh chính mình".

Hình ảnh Lý Băng Băng bị an ninh ban tổ chức yêu cầu rời khỏi thảm đỏ Cannes.
Hình ảnh Lý Băng Băng bị an ninh ban tổ chức yêu cầu rời khỏi thảm đỏ Cannes.

Phạm Băng Băng, Trương Hinh Dư hay Angela Baby đều bị nhắc nhở vì mất thời gian trên thảm đỏ. Mặc dù chỉ là lời truyền miệng, chưa có bằng chứng cũng đủ khiến cộng đồng mạng Trung Quốc dậy sóng. QQ cho hay, không may mắn như các đồng nghiệp, Lý Băng Băng bị chụp lại khoảnh khắc yêu cầu rời khỏi thảm đỏ.

Ngày 16/5, Lý Băng Băng dự buổi chiếu phim The Sea of Trees. Ngôi sao Trung Quốc đẹp yêu kiều trong một thiết kế của Zuhair Murad Couture. Nhưng cô di chuyển quá chậm, làm ảnh hưởng đến các nghệ sĩ khác. Nhân viên an ninh đã có mặt yêu cầu cô rời khỏi thảm đỏ. "Cô ấy bị nhắc nhở tới 6-7 lần mới chịu đi", nguồn tin cho biết.

Lý Băng Băng diện váy xuyên thấu trên thảm đỏ.
Lý Băng Băng diện váy xuyên thấu trên thảm đỏ.

Phía Lý Băng Băng đưa ra lời giải thích vào chiều 21/5 rằng, "do váy quá chật và thướt tha nên ảnh hưởng đến việc đi lại".

Theo Tri thức trực tuyến