MC Quỳnh Chi mệt mỏi tìm tương lai cho con trai

11:11, Thứ Sáu, 15/05/2015 (GMT+7)

Quỳnh Chi: "Mẹ mệt khi nghĩ về con đường phía trước, mẹ chẳng biết rẽ lối nào, quyết định ra làm sao... mới là tốt nhất cho con."

Mới đây, Quỳnh Chi đã đăng tải hình ảnh chiếc biển báo chỉ dẫn với nhiều con đường hướng đi cùng dòng chia sẻ đầy tâm trạng về tình cảm suy tư của mình với con trai khiến người đọc không khỏi ngậm ngùi xót xa.

Quỳnh Chi

Chia sẻ của Quỳnh Chi: "Mẹ mệt khi nghĩ về con đường phía trước, mẹ chẳng biết rẽ lối nào, quyết định ra làm sao... mới là tốt nhất cho con.

Có 1 đứa trẻ trong đời, lo nghĩ về đường đời mình thì ít mà lo nghĩ cho nó thì nhiều! Quyết định cho mình thì có thể ít đắn đo, nhưng nghĩ cho con thì tuyệt nhiên không cho phép mình sai được. Làm thế nào cho tốt, làm thế nào cho vẹn tròn, làm thế nào để tương lai sẽ không bao giờ phải hối hận.. Ước gì bây giờ con biết nói và đủ nhận thức, mẹ sẽ chỉ phải làm 1 việc duy nhất là hỏi ý kiến của con..

Mẹ vẫn đang cười vui và sống tiếp, mẹ có rất nhiều hoài bão phải hoàn thành trong cuộc đời này, nhưng thanh thản là điều đã lâu rồi mẹ không có được, bao giờ hả con..?"

Vợ chồng Quỳnh Chi khi còn hạnh phúc
Vợ chồng Quỳnh Chi khi còn hạnh phúc

Sau lễ thành hôn hoành tráng với thiếu gia Trần Văn Chương, Quỳnh Chi lui về sau hậu trường chăm lo cho tổ ấm của mình. Những tưởng sau khi kết hôn làm vợ thiếu gia, làm con dâu gia đình đại gia thì cuộc sống của Quỳnh Chi sẽ "đổi đời". Thế nhưng, mới đây khi Quỳnh Chi "tiết lộ" bí mật về cuộc sống hôn nhân không có tiếng nói chung với gia đình nhà chồng khiến công chúng ngỡ ngàng.

quỳnh chi

Theo như chia sẻ của Quỳnh Chi thì hiện tại nữ MC nhà đài đã đơn phương ly hôn chồng và đang nỗ lực để giành quyền nuôi con trai vì đã 3 tháng Quỳnh Chi chưa được gặp con. Hiện tại, Quỳnh Chi đã trở lại showbiz với vai trò MC, ca sĩ sau một thời gian lấy chồng, sinh con.

Quỳnh Chi bên con trai
Quỳnh Chi bên con trai

Theo Hạ Trắng
Vietnamnet