Miley Cyrus thú nhận có mối quan hệ với phái nữ

10:43, Thứ Tư, 13/05/2015 (GMT+7)

Tại buổi tiệc quảng bá cho quỹ từ thiện Happy Hippie, Miley đã thừa nhận “Những mối quan hệ tình cảm của tôi không phải lúc nào cũng là với đàn ông”.

Sau cuộc chia tay đầy nuối tiếc với vị hôn phu Liam Hemsworth, hiện nay Miley Cyrus lại tiếp sánh đôi cùng chàng người mẫu, diễn viên điển trai Patrick Schwarzenegger. Tuy luôn bị bắt gặp tay trong tay cùng các chàng trai, nhưng mới đây Miley lại thú nhận cô còn có hứng thú với cả phái nữ.

Miley Cyrus thú nhận có mối quan hệ với phái nữ
Miley Cyrus và Liam Hemsworth thời còn “mặn nồng”
Miley Cyrus thú nhận có mối quan hệ với phái nữ
Miley Cyrus vui vẻ, thoải mái bên Patrick Schwarzenegger

Thông tin trên được Miley tiết lộ với giới truyền thông tại buổi tiệc quảng bá cho quỹ từ thiện Happy Hippie do chính cô sáng lập. Trong bài phát biểu, Miley đã thừa nhận không phải tất cả các mối quan hệ tình cảm của mình đều là với phái nam. Có lẽ đó cũng là một phần lí do khiến cô hướng quỹ từ thiện Happy Hippie đến việc giúp đỡ cho những người vô gia cư và đồng tính.

Miley Cyrus thú nhận có mối quan hệ với phái nữ
Trước đó, Miley cũng đã dành không ít nụ hôn đến cho các nữ vũ công ngay trên sân khấu

Không một cái tên nào được tiết lộ trong suốt bữa tiệc, dù các câu hỏi về những bộ trang phục hay nhiều tấm ảnh phản cảm được chính cô chia sẻ trên trang mạng xã hội vẫn được Miley sẵn lòng trả lời. cô khẳng định mình hoàn toàn có lí do chính đáng khi chia sẻ những bức ảnh khoe da thịt như vậy: “Khi mọi con mắt đều đổ dồn về bạn, bạn sẽ phải hành động thế nào? Đó là điều tôi luôn tự hỏi bản thân mình. Tôi biết mọi người sẽ quan tâm đến tôi hơn khi tôi lộ chút ngực. Rồi sau đó tôi tiện thế quảng bá luôn quỹ từ thiện của mình, thế là ai cũng biết về dự án tốt đẹp này”

Nếu để ý, người hâm mộ sẽ không khó nhận ra Miley nhắc đến quỹ từ thiện Happy Hippie ở mọi nơi mình đến. Cô cảm thấy mình cần có trách nhiệm đem tia sáng và hi vọng đến với những thanh niên vô gia cư, như khi được phỏng vấn trên đài ABC News, Miley chia sẻ: “Tôi cảm nhận bản thân không thuộc về một giới tính hay độ tuổi gì cả, cứ như một thực thể không xác định, và tôi cũng muốn mọi người nghĩ về tôi như vậy”.

Miley Cyrus thú nhận có mối quan hệ với phái nữ
Miley Cyrus là một trong số ngôi sao tích cực tham gia các chiến dịch từ thiện

Một lí do nữa khiến Miley chọn người vô gia cư và đồng tính là đối tượng Happy Hippie hướng đến bởi theo cô, họ vẫn chưa được tôn trọng và chấp nhận. Song hành với việc liên tục quảng bá quỹ từ thiện trong các chương trình, bài phỏng vấn, thời gian tới đây, cô cùng nhiều nghệ sĩ khác như Ariana Grande và Joan Jett sẽ bắt tay hợp tác để cho ra sản phẩm âm nhạc mới nói về vấn đề này.

Việc bài hát của mình có thể mang lại lợi ích to lớn đến cho cộng đồng khiến Miley vô cùng hạnh phúc, cô tâm sự: “Càng trưởng thành, tôi lại thấy càng phải yêu bản thân hơn. Giai đoạn 16, 17 thật vô cùng tồi tệ. Tôi chỉ muốn bản thân thoải mái, hạnh phúc và được làm những gì tôi muốn. Đôi lúc tôi nghĩ, phụ nữ dường như bị tước đi quyền “yêu thương trân trọng bản thân”, “Thật vớ vẩn! Tôi yêu bản thân mình, và tôi mong tất cả các bạn cũng học được cách nghĩ tích cực như tôi”.

Theo Tuệ Hương
Vietnamnet