Những 'người tình tin đồn' bí mật của Đinh Ngọc Diệp

08:11, Thứ Sáu, 29/05/2015 (GMT+7)

Là kiều nữ nổi tiếng Vbiz nhưng Đinh Ngọc Diệp rất kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Chuyện tình đẹp như mơ với cầu thủ Như Thành 

Chuyện tình cảm của Đinh Ngọc Diệp và trung vệ Ninh Bình diễn ra khá kín đáo, không ồn ào và chưa bao giờ khẳng định mối quan hệ tình cảm, nhưng trong các trận đấu ở mùa giải V- League, dù bận rộn nhưng Ngọc Diệp vẫn cùng những cô bạn thân ngồi trên khán đài cổ vũ cho người yêu.

Những 'người tình tin đồn' bí mật của Đinh Ngọc Diệp
Hình ảnh Đinh Ngọc Diệp ngồi trên khán đài cổ vũ Như Thành từng gây 'sốt' một thời gian dài với người hâm mộ.

Cuộc tình của nữ diễn viên xinh đẹp này với trung vệ thép ĐTVN bắt đầu ngay sau khi Việt Nam vô địch AFF Cup 2008. Dù bị bắt gặp nhiều lần nhưng khi trả lời phỏng vấn Đinh Ngọc Diệp vẫn từ chối và luôn chia sẻ đang cô đơn. Trên truyền thông là vậy nhưng với bạn bè trong giới cả hai vẫn luôn xuất hiện tình cảm công khai với nhau. 

Ở SEA Games 25 căp đôi còn cùng nhau sang Lào để cổ vũ cho các học trò của HLV Calisto. Không những xuất hiện trên khán đài trong các trận đấu V- League, mà trong các trận đấu quan trọng của ĐTVN ở nước ngoài, Đinh Ngọc Diệp cũng lặng lẽ đi cổ vũ cho người yêu.

Những 'người tình tin đồn' bí mật của Đinh Ngọc Diệp
Chuyện tình của cặp đôi cũng nhanh chóng chấm dứt và tốn khá nhiều giấy mực của báo giới ở thời điểm năm 2011.

Đinh Ngọc Diệp và chàng trai Việt kiều James Đặng 

Năm 2012, cư dân mạng được một phen xôn xao trước hình ảnh Đinh Ngọc Diệp ôm hôn đầy tình cảm với chàng trai Việt kiều có tên James Đặng. Sau đó một thời gian, cặp đôi công khai xuất hiện nhiều hơn nhưng Đinh Ngọc Diệp vẫn không chia sẻ gì về chuyện tình yêu. Hoa khôi Tây Đô thường được bạn trai tháp tùng đi đến các sự kiện của làng giải trí. 

Những 'người tình tin đồn' bí mật của Đinh Ngọc Diệp
Chuyện tình ồn ào của Đinh Ngọc Diệp với James Đặng năm 2013.

Cánh paparazi từng chụp được những bức ảnh rất tình cảm của cặp đôi nhưng nữ diễn viên "Cô dâu đại chiến" vẫn luôn bỏ ngoài tai những câu hỏi về đời sống riêng tư. Cuối năm 2013, có thông tin Đinh Ngọc Diệp và bạn trai Việt kiều chia tay.

Những 'người tình tin đồn' bí mật của Đinh Ngọc Diệp

Chuyện tình kín đáo với đạo diễn Victor Vũ

Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ bị đồn yêu nhau từ năm 2014, sau khi nam đạo diễn phim 'Quả tim máu' chia tay Vân Trang. Tuy nhiên vẫn như những lần trước đó, mỹ nhân họ Đinh tiếp tục từ chối những câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm. Cô im lặng trước mọi thông tin mà báo chí viết về cô và Victor Vũ. 

Chuyện tình nàng diễn viên - chàng đạo diễn đã râm ran trong giới khá lâu nhưng chỉ dấy lên từ tháng 11/2014, khi Victor Vũ bị phát hiện dẫn Đinh Ngọc Diệp đi thử trang phục để chuẩn bị tham dự Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần thứ III. 

Những 'người tình tin đồn' bí mật của Đinh Ngọc Diệp
Hình ảnh đầu tiên dấy nên tin đồn Đinh Ngọc Diệp hẹn hò Victor Vũ.

Sau đó, trong quá trình Victor Vũ quay Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh - bộ phim sắp ra mắt trong năm nay tại Phú Yên, Đinh Ngọc Diệp luôn có mặt đồng hành. Tuy không chụp ảnh cùng nhau nhưng trong những ảnh của cả đoàn, Đinh Ngọc Diệp không thể thiếu.

Tối ngày 27/5, cả Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ lần đầu công khai xuất hiện cùng nhau trên truyền thông trong một sự kiện ra mắt phim. Mặc dù im lặng trước những câu hỏi của truyền thông nhưng việc đi cùng nhau ngầm khẳng định mối quan hệ tình cảm gắn bó của cả hai.

Những 'người tình tin đồn' bí mật của Đinh Ngọc Diệp
Thời gian yêu Victor Vũ, Đinh Ngọc Diệp cũng hạn chế tham gia sự kiện và hoạt động giải trí.

Bạn thân của Đinh Ngọc Diệp cho biết cô và đạo diễn Victor Vũ đã yêu nhau được hơn 1 năm và cả hai đang nghĩ đến chuyện xa hơn. 

Những 'người tình tin đồn' bí mật của Đinh Ngọc Diệp
Bức ảnh hiếm hoi cặp đôi đứng chụp hình cùng nhau bên cạnh mẹ của Đinh Ngọc Diệp.

Theo Tuấn Hùng
Khampha.vn