Phạm Băng Băng phớt lờ chiêu trò gây sốc của Hinh Dư

14:08, Thứ Sáu, 15/05/2015 (GMT+7)

Trả lời phỏng vấn, nữ diễn viên họ Phạm cho biết cô không hề quan tâm đến vấn đề của người khác.

Trong lễ khai mạc Liên hoan phim Cannes, nàng Thục Phi của Võ Mỵ Nương truyền kỳ - Trương Hinh Dư khiến truyền thông chú ý khi mặc bộ váy "Hoa miên Đông Bắc" khá độc đáo. Bộ trang phục này khiến cô nhanh chóng trở thành tiêu điểm truyền thông. Thậm chí, cô đã khiến Phạm Băng Băng phần nào bị lu mờ.

Phạm Băng Băng phớt lờ chiêu trò gây sốc của Hinh Dư
Trương Hinh Dư mặc váy "Hoa miên Đông Bắc" bị ví như chăn công, thu hút truyền thông hơn cả Phạm Băng Băng.

Trong buổi phỏng vấn tại Pháp vào ngày 14/5, ngôi sao của Hoàn Châu cách cách tỏ ra dửng dưng với mọi sự cố gắng của Trương Hinh Dư.

Trước câu hỏi cô bị lép vế trên thảm đỏ, Phạm Băng Băng cười: "Tôi hoàn toàn không hiểu bạn hỏi thế có ý nghĩa gì. Tôi chưa từng nghe việc như thế này. Nói thế nào nhỉ, tôi cho rằng, mỗi người nghệ sĩ có ưu thế riêng. Họ ăn mặc đẹp một chút khi xuất hiện trên thảm đỏ cũng giúp quảng bá điện ảnh quê nhà, là việc rất tốt. Còn về việc ai đó lấy đi hào quang trên thảm đỏ, tôi không để ý. Hôm đó, tôi chỉ tạo dáng 5 phút và sau đó đi thẳng vào trong, không quan tâm ai cả". Dù xinh đẹp và nổi tiếng nhưng Phạm Gia đã ở tuổi 34. Đối diện với áp lực từ các người đẹp trẻ, cô tỏ ra vui vẻ.

Phạm Băng Băng không quan tâm đến các nghệ sĩ đàn em.
Phạm Băng Băng không quan tâm đến các nghệ sĩ đàn em.

"Áp lực ư? Tôi cũng từng là sao trẻ, tôi thích điều này. Tôi cũng hợp tác với nhiều đàn em xinh đẹp. Cá nhân tôi cho rằng phải có nhân tố mới. Làng giải trí nếu nhìn đi nhìn lại toàn gương mặt cũ mới thật chán", cô cười.

Trong khi đó, trên trang cá nhân, Trương Hinh Dư lần đầu lên tiếng về bộ trang phục gây ồn ào. Cô tiết lộ chuẩn bị 4 ngày đêm trước giờ đến Pháp. Bộ váy mang hai màu xanh và đỏ, mang lại hồi ức tuổi thơ. Cô sẵn sàng đối diện với mọi chê cười từ truyền thông.

"Nhiều người cho rằng bộ váy đó không hợp thời trang. Tôi không để ý điều đó bởi trang phục mang lại cho tôi ký ức về thôn quê", cô chia sẻ.

Theo Hiểu Nguyệt
Tri thức trực tuyến