Quỳnh Chi 'tiết lộ' mảng tối trong cuộc sống hôn nhân với nhà chồng

15:11, Thứ Ba, 05/05/2015 (GMT+7)

Quỳnh Chi khiến mọi người giật mình khi tiết lộ sự thật về cuộc sống sau hôn nhân của mình.

Đang là một trong những MC tài năng, Quỳnh Chi bất ngờ lên xe hoa theo chồng thiếu gia Trần Văn Chương, con đại gia thủy sản Diệu Hiền. Sau khi kết hôn, tháng 8/2012 Quỳnh Chi đã hạ sinh quý tử đầu lòng và đặt tên là Trần Gia Phúc.

Nhìn vào gia thế khủng của chú rể cùng đám cưới hoành tráng ai cũng nghĩ rằng cuộc sống của nàng hot girl sẽ một bước "lên tiên" từ đây. Trong khi thời gian gần đây nhiều thông tin bàn tán xôn xao cho rằng Quỳnh Chi và chồng đã ly thân thì trên trang cá nhân của mình, MC cũng thường xuyên chia sẻ những dòng cảm xúc rất tâm trạng ẩn chứa nhiều nỗi buồn khiến công chúng đặt dấu hỏi về cuộc sống hôn nhân thật sự của cô.

Quỳnh Chi 'tiết lộ' mảng tối trong cuộc sống hôn nhân với nhà chồng

Trên trang cá nhân của mình, mới đây Quỳnh Chi đã chia sẻ bức tâm thư nói lên cuộc sống của mình: "Với người khác em không biết là thế nào, nhưng với em nói ra hết như thế này là mới là thật sự kết thúc. Thông tin em đã cương quyết vì đó là cách duy nhất em có thể làm bây giờ. Nhưng em, đang năm co ro trong phòng ép mình ngủ cho qua hết ngày hôm nay, dậy để gõ những dòng này, vì em sợ mọi người không hiểu hết. Xin lỗi anh nhưng báo chí họ không mô tả đầy đủ được.

Quỳnh Chi 'tiết lộ' mảng tối trong cuộc sống hôn nhân với nhà chồng

Anh không phải chưa từng đứng ra bảo vệ em, lần ở sheraton, anh đã đạp nát 1 cái máy ở khách sạn để cản chân mẹ, để em có thể bế con ra ngoài. Em biết tại sao anh lại làm như vậy, có lẽ sau này anh cũng tự hỏi lại bản thân, bao nhiêu lần anh đã thử nhưng không lựa chọn được, tại sao lần đó anh lại chọn bênh em. Anh biết tại sao không? Vì lúc đó em đang bị mẹ kẹp cổ! và cái giá anh phải trả là bị gia đình hắt hủi 1 thời gian dài, lúc mà sau này anh từng nói với em, anh chỉ muốn chết đi còn em mỗi lần nghĩ lại vẫn thấy mắc nợ anh.

Hot girl Quỳnh Chi rạng ngời trong tiệc cưới

Về tiềm thức chúng ta- 2 con người đã từng đi cùng nhau một chặng đường không dài, nhưng đầy biến cố, không hề ghét nhau. Bằng chứng là nếu có ai làm em đau quá, anh vẫn sẽ bênh em (điều khiến em giận anh là anh vô tâm không nhận ra nỗi đau tinh thần mới chính là nỗi đau lớn nhất).

Anh hãy cứ hành động như cách anh lựa chọn, em biết mẹ sẽ lại khóc, lại gây áp lực cho anh, em xin lỗi anh thật nhiều. Nhưng anh hãy cứ tiếp tục đứng ngoài cuộc chiến của những người phụ nữ. Nếu em là anh, là con của mẹ, em cũng sẽ hành động như anh. Anh con nhớ lúc chưa căng thẳng, khi chúng ta ngồi xuống chia tay trong hoà bình, chúng ta đã nói gì với nhau không. Chúng ta đã có 1 bài học kinh nghiệm rất lớn, chúng ta giờ đã biết ai, với những đức tính và điều kiện như thế nào thì mới ở bền với mình được. Và chúng ta chúc nhau hạnh phúc. Chúng ta kết thúc cuộc nói chuyện bằng 1 nụ cười nhẹ, cười cho chính sự trẻ dại của chúng ta, nhưng cũng cười vì nghĩ lại thì chúng ta đã lời 1 thằng cu còn gì.

Quỳnh Chi 'tiết lộ' mảng tối trong cuộc sống hôn nhân với nhà chồng

Hãy cùng nhau nuôi dạy con thật tốt. Hãy cho nó 1 tình yêu vô điều kiện, tôn trọng và đề cao những mong muốn của nó trong cuộc sống... Tất cả những gì mình không thể có, mình hãy trao nó cho con. Rất tích cực và chân thành - em mong anh tác động để mọi chuyện sớm ổn thoả. Trả lời những email của em như 1 sự tôn trọng tối thiểu, con em đi đâu khi nào về em PHẢI CÓ QUYỀN được biết. chỉ cần tôn trọng quyền làm mẹ của em, để em bớt tổn thương đến nỗi bất đắc dĩ phải phản kháng, thì em lại trở về như em ngày xưa, luôn luôn sẵn sàng nhượng bộ.. !!"

Quỳnh Chi 'tiết lộ' mảng tối trong cuộc sống hôn nhân với nhà chồng

Mới đây, Quỳnh Chi đã có những "tiết lộ" về cuộc sống hôn nhân của mình với truyền thông.

Về đám cưới nhanh chóng và bất ngờ của mình, Quỳnh Chi chia sẻ: "Chúng tôi cưới nhau khi cả hai bên gia đình đều chưa đồng thuận. Nhưng chúng tôi yêu nhau, và hơn thế, một trong những lý do tôi quyết định cưới nhanh vì tôi đã có thai".

Cặp đôi Quỳnh Chi - Trần Văn Chương rạng rỡ và hạnh phúc chào đón khách mời đến dự tiệc cưới.

Sau đám cưới, cuộc sống làm vợ làm dâu bên nhà chồng được Quỳnh Chi tiết lộ: "Nhìn bên ngoài và trong các mối giao tế, ai cũng nghĩ tôi được gia đình chồng, mẹ chồng quan tâm nhưng sự thật hoàn toàn trái ngược.

Bà giành quyền chăm sóc đứa con tôi dứt ruột sinh ra, nói với bên ngoài tôi là người mẹ vô tâm, ham chơi. Chuyện đó tôi vẫn có thể nhẫn nhịn, nhưng khi gia đình họ để xảy ra những việc thiếu tôn trọng đến mẹ đẻ tôi, thì tôi không chấp nhận nổi. Con tôi không được ở lại nhà bà ngoại quá 4 tiếng mỗi lần qua thăm bà. Thông thường bà ngoại nhớ cháu thì phải xuống tận miền Tây... "

 Chồng của Quỳnh Chi tên là Trần Văn Chương, năm nay 26 tuổi, là một doanh nhân trẻ.

Tôi không chịu nổi cuộc sống chung với gia đình chồng. Tôi bị nói dối nhiều quá. Giá trị sống của họ và tôi khác biệt đến mức không thể dung hòa. Dù vậy, tôi không gặp vấn đề quá lớn với chồng. Tôi từng nói với Chương, chúng ta có thể ra ngoài sống riêng và xây dựng mọi thứ cùng nhau không, nhưng anh ấy  không quyết định được".

Và đến khi sự chịu đựng vượt quá giới hạn, Quỳnh Chi đã bị trầm cảm nặng. Lúc này, cô quyết định ly thân và đơn phương ly hôn: "Khi sinh nhật con tôi 1 tuổi, tôi có những biểu hiện trầm cảm nặng. Tôi cắt phăng mái tóc dài đi. Nửa năm sau đó, tôi sống trong trạng thái kinh khủng, lúc nào cũng như đang đi trong một đường hầm tối. Rồi tôi mày mò tìm cách cân bằng lại cuộc sống. Tôi nghĩ không có cách nào khác là phải thoát ra khỏi cuộc sống ấy nếu muốn sống tiếp. Tôi quyết định ly thân với chồng, và lúc này là đơn phương làm đơn ly hôn".

Quỳnh Chi 'tiết lộ' mảng tối trong cuộc sống hôn nhân với nhà chồng

Hiện tại, 3 tháng rồi Quỳnh Chi vẫn chưa được gặp mặt con: "Tính đến nay đã hơn 3 tháng tôi chưa gặp con. Tôi đã nhiều lần van xin bố chồng cho tôi biết thông tin nhưng ông ấy bảo rằng không biết. Chồng tôi cũng tắt hết các phương tiện giao tiếp từ mạng xã hội đến điện thoại, mặc cho tôi tìm cách liên lạc. Mới đây, khi tôi gửi băng ghi âm khóc lóc van xin vào email, anh ấy mới gửi cho tôi một đoạn clip ngắn và hình ảnh về con trai. "

Theo Hạ Trắng
Vietnamnet