Rộ tin Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh chia tay

15:39, Thứ Hai, 04/05/2015 (GMT+7)

Bức thư được cho do Angela Baby gửi Huỳnh Hiểu Minh gây xôn xao dư luận.

Tối 3/5, trên các trang mạng lan truyền bức thư được cho do Angela Baby gửi Huỳnh Hiểu Minh. Trong bức thư, cô chia sẻ sự mệt mỏi và khẳng định hai người đã chia tay, không đổ lỗi cho bất kỳ ai.

Rộ tin Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh chia tay
Cặp đôi tại sân bay gần đây
Rộ tin Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh chia tay

Nội dung bức thư: "Anh và em đã có những ngày tháng bên nhau vui vẻ. Anh đã mang cho em hạnh phúc, chúng ta thấy may mắn khi tìm được nửa kia của đời mình.

Nhưng không biết là do khoảng cách hay do thời gian, chúng ta dần xa nhau. Từ từ, mỗi ngày một xa, mỗi người có công việc riêng của mình. Rồi chúng ta phát hiện, thì ra cho dù xa nhau, chúng ta vẫn sống yên bình và sống tốt. Thế là, chúng ta lại xa nhau.

Chi bằng, hãy cứ như thế này, không phải lo lắng cho người kia. Chia tay nhau, không trách ai cả, chỉ biết trách mình. Chúng ta hãy cùng sống những ngày tháng sau này vui vẻ. Nếu không yêu nhau nữa, nếu em cưới chồng, anh vẫn ổn phải không".


Ngay sau khi bức thư này chia sẻ, cư dân mạng nhớ lại dòng chia sẻ trước đó trên trang cá nhân của Angela Baby. Cô cũng hờn trách Hiểu Minh vô tâm.

Trước tin chia tay, Angela Baby lên tiếng phủ nhận viết thư: "Đừng lan truyền linh tinh". Một người bạn thân của Hiểu Minh cho biết, cặp sao vẫn sống hạnh phúc.

Theo Vietnamnet