Tạ Đình Phong úp mở tin đăng ký kết hôn với Vương Phi

15:12, Thứ Sáu, 15/05/2015 (GMT+7)

Tài tử không trả lời dứt khoát trước những thông tin gần đây.

Trang Nam Đô cho hay, Tạ Đình Phong trì hoãn chuyện tổ chức hôn lễ trong 3 năm khiến Vương Phi không hài lòng. Vì thế, để xoa dịu người tình 45 tuổi, cặp đôi dự định đăng ký kết hôn trước đám cưới.

Tạ Đình Phong không trả lời tin đồn đăng ký kết hôn Vương Phi.
Tạ Đình Phong không trả lời tin đồn đăng ký kết hôn Vương Phi.

Trò chuyện với phóng viên vào chiều 14/5, Tạ Đình Phong thoái thác trả lời câu hỏi này: "Tôi không trả lời đâu, tin đồn dạo này nhiều quá". Anh cũng từ chối bình luận việc tham gia hỗ trợ đêm nhạc cá nhân của Vương Phi vào tháng 6 tới.

Tạ Đình Phong hiện bận rộn với việc kinh doanh, mải mê yêu đương. Anh bị chỉ trích là người cha thiếu trách nhiệm với con cái. Trong dịp sinh nhật con trai Quintus tròn 5 tuổi, Tạ Đình Phong không có mặt, phó thác mọi việc cho vợ cũ. Chiều 12/5, Trương Bá Chi đưa hai con dạo phố và mua quà mừng Quintus. Ba mẹ con hạnh phúc nắm chặt tay khắp tuyến phố. Trước câu hỏi về món quà tặng con trai, Bá Chi cười: "Con trai muốn một bộ xếp hình".

Trương Bá Chi đưa hai con mua sắm ngày 12/5 mừng sinh nhật bé Quintus tròn 5 tuổi.
Trương Bá Chi đưa hai con mua sắm ngày 12/5 mừng sinh nhật bé Quintus tròn 5 tuổi.

Cô tiết lộ không quan tâm đến đời sống riêng của chồng cũ. Thời gian này, cô tranh thủ nghỉ ngơi và tập trung chăm sóc con cái.

Từ trước đến nay, mối quan hệ của Bá Chi và nhà chồng luôn bị cho không tốt đẹp. Mẹ Tạ Đình Phong mừng rỡ ra mặt khi con trai bỏ vợ. Vì thế, sau khi ly hôn, có tin Bá Chi không cho con gặp mặt nhà nội.

Với thông tin cấm đoán mẹ chồng gặp mặt hai cháu, cô lên tiếng: "Đó chỉ là tin đồn, nếu ai đó có thành tâm gặp mặt chắc chắn không hề khó khăn".

Theo Hiểu Nguyệt
Tri thức trực tuyến