Tâm trạng của Khánh Thi lại bất ổn

09:56, Thứ Ba, 05/05/2015 (GMT+7)

Khánh Thi hoang mang đặt câu hỏi về niềm tin: "Có nên tin ai nữa không nhỉ ?".

Mới đây, Khánh Thi lại khiến người thân, bạn bè cùng các fan hâm mộ lo lắng khi nữ hoàng khiêu vũ chia sẻ hình ảnh trầm tư cùng dòng cảm xúc với tâm trạng mất niềm tin.

Chia sẻ của Khánh Thi: "Có nên tin ai nữa không nhỉ ?

Sống có trách nhiệm và quan tâm, cố gắng để tốt nhất thì lại hay bị hiểu lầm. Ở đời thương chẳng đủ sao cứ phải ghét bỏ nhau. Nhưng đừng nói thương nhau, nể nhau, vì nhau mà cứ tự đi làm cái điều dễ gây tổn thương người khác chỉ vì cái lợi nhỏ. Hết dám tin bất kì ai ??? Sống hai mặt quá ... Buồn ..

Đã nói cố dặn lòng không buồn, bỏ qua, mà sao cứ bị luẩn quẩn trong đầu. Khi thương nhau thật lòng người ta sẽ tị nhau nhiều hơn.Vì thế khi phát hiện ra dối trá người ta sẽ tổn thương nặng hơn rất nhiều. Kiếp này lỡ mang cái tính nhiệt tình, lỡ mang cái số bị thị phi, lỡ mang cái cớ bị người ta lợi dụng. Nhưng không trách đời và cũng chẳng vì thế phải đổi thay.Vì tất cả đã có Chúa Trời xoi xét!".

Tâm trạng của Khánh Thi lại bất ổn
Tâm trạng của Khánh Thi lại bất ổn

Chia sẻ của Khánh Thi nhanh chóng nhận được sự quan tâm của mọi người. Ai cũng lo lắng và dành những lời an ủi động viên Khánh Thi vượt qua tất cả để cho mình thoải mái vui tươi và tốt cho em bé.

"Cố lên chị ! Nghĩ nhiều không tốt cho em bé đâu. Em tin cuộc sống đều có báo ứng hết. Chị hãy vui lên và cố găng ăn uống!"

"Bỏ mọi chuyện một bên và hạnh phúc lên chị bầu, chị buồn là họ thoả mãn đấy ạ. Mang con vào dạ là mẹ đi tu nên cứ bỏ ngoài tâm đi chị".

"Ở đời là thế đó chị ơi .. Cố lên chị nhá .. Chị hãy cố gắng làm một người có giá trị trong mắt mọi người . rồi ai đó sẽ hối tiếc thôi mà ..."

"Bạn cứ sống đúng tính cách nhiệt tình, lòng tốt của bạn với đời. Tôi tin rằng ở đời còn nhiều người hiểu và đón nhận lắm".

"Chị yêu ! Cố gắng lên! Hãy sống cho chính bản thân mình chị ạ"

Tâm trạng của Khánh Thi lại bất ổn
Khánh Thi vui tươi bên những người bạn trong kỳ nghĩ lễ

Cố lên món quà lớn nhất, thủy chung nhất, ý nghĩa nhất....yêu thương người phụ nữ suốt cả cuộc đời không thay đổi chính là đứa con của mình, do mình sinh ra......cười lên nào, không nghĩ nữa".

 "Cô ơi, con thương cô nhiều lắm. Cô hãy cố gắng lên nhé!! Cuộc sống này là của cô, cô không việc gì phải sống cho người khác đâu ạ".

"Tha thứ cho lỗi lầm của người khác là món quà dành cho họ. Lãng quên họ là món quà dành cho mình. Cáu giận là đang trừng phạt bản thân mình vì lỗi lầm của người khác. Vì vậy cứ bình thản mà sống chị ạ. Chúc bà bầu luôn khoẻ mạnh, vui tươi".


Trước đó, Khánh Thi vẫn đang vui vẻ và chia sẻ đầy phấn khích nhiệt tình về công việc: "Sắp đến BNHVN rồi! Nhớ năm ngoái nó chảy máu cam hoài mà vẫn tiếp tục tới hết đêm chung kết !"

Tâm trạng của Khánh Thi lại bất ổn
Tâm trạng của Khánh Thi lại bất ổn
Hình ảnh Khánh Thi trước đó vui vẻ bên các học trò và Phan Hiển

Theo Hạ Trắng
Vietnamnet