Tiffany (SNSD) và Nichkhun (2PM) chính thức chia tay

09:31, Thứ Sáu, 29/05/2015 (GMT+7)

Hai công ty giải trí đã lên tiếng xác nhận về thông tin này.

Sau hơn một năm hẹn hò và tìm hiểu, cặp đôi TiffanyNickhun đã chính thức "đường ai nấy đi". Vào ngày 29/5, đại diện của SM Entertainment đã xác nhận với TV Report: "Chúng tôi đã hỏi Tiffany, cô ấy xác nhận rằng chuyện tình cảm của cô và thành viên nhóm nhạc 2PM đã kết thúc."

Khi được hỏi lý do của sự rạn vỡ, đại diện của JYP Entertainment cho biết: "Đó là vấn đề cá nhân, chúng tôi không thể tiết lộ".

Tiffany SNSD và Nichkhun 2PM chính thức chia tay
Tiffany SNSD và Nichkhun 2PM chính thức chia tay

Không như các cặp đôi thần tượng khác bị phản đối khi công khai tin hẹn hò, Tiffany và Nickhun là cặp đôi thần tượng nhận được nhiều sự ủng hộ và yêu mến của người hâm mộ.

Tuy nhiên, sau khi công khai hẹn hò, cả hai chưa xuất hiện tay trong tay trước ống kính. Thậm chí trong một sự kiện âm nhạc chung, Tiffany và Nichkhun đứng rất xa nhau. Nichkhun đứng ở phía ngoài cùng, bên trái sân khấu, trong khi bạn gái anh đứng ở ngoài cùng bên phải.

Vào tháng 10/2014, Nickhun chia sẻ đoạn tâm sự được trích từ một ca khúc nổi tiếng cùng lời chúc ngủ ngon: “Tình yêu chỉ như một cái nhìn thoáng qua, một điệu khiêu vũ ấm áp. Chúc ngủ ngon”. Câu hát này khiến fan dự cảm cặp đôi đang trong thời gian rạn nứt và sắp chia tay.

Tính đến thời điểm chia tay, cặp đôi đã bên nhau được 1 năm 5 tháng. Thời gian này, Nickhun đang tích cực luyện tập chuẩn bị cho màn comback vào tháng 6 của 2PM, cùng thời điểm trở lại với SNSD.

Theo Đất Việt