Trấn Thành tung ảnh bán nude nóng bỏng bên Diễm My

08:45, Thứ Bảy, 30/05/2015 (GMT+7)

Hình ảnh nóng bỏng này được Trấn Thành chia sẻ khiến người hâm mộ giật mình.

Mới đây, Trấn Thành khiến người hâm mộ "phát sốt" khi đăng tải hình ảnh bán nude nóng bỏng bên Diễm My. Ngay đăng tải, hình ảnh đã nhanh chóng lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội thu hút sự quan tâm chú ý của mọi người. Trong hình, Trấn Thành và Diễm My bán nude tình cảm bên nhau.

Trấn Thành tung ảnh bán nude nóng bỏng bên Diễm My

Tuy nhiên, không để cho mọi người phải nóng lòng tìm sự thật, chàng MC của chương trình "Người bí ẩn" đã nhanh chóng tiết lộ về nguồn gốc của bức hình này: "Đây là sản phẩm sau 10 giờ cắt ghép chỉnh sửa và cà nát con chuột vi tính để hãm hại tôi của bạn ảo thuật gia kiêm diễn viên hài Huỳnh Nhu đến "CƯỜI XUYÊN VIỆT" đây. Trời ơi là trời! Có ai tag qua cho Diễm My dùm tôi để xác nhận mối quan hệ này đi".

Trấn Thành tung ảnh bán nude nóng bỏng bên Diễm My

Theo như bật mí của Trấn Thành thì bức hình gây sốt này chỉ là sản phẩm sau 10 tiếng cắt ghép, chỉnh sửa trên phần mềm Photoshop của một người bạn. Qua đây, MC của Thách thức danh hài cũng kêu trời vì độ chân thật này và nói trong hài hước là mong ai đó có thể chia sẻ đến với Diễm My để cô xác nhận mới quan hệ này.

Theo Hạ Trắng
Vietnamnet