Trang Trần xót xa trước tình trạng nguy kịch của Duy Nhân

20:12, Thứ Tư, 06/05/2015 (GMT+7)

Nữ diễn viên, người mẫu Trang Trần cho biết sức khỏe của Duy Nhân đang rất nguy kịch.

Như đã đưa tin cách đây chưa lâu, nam diễn viên, người mẫu Duy Nhân đang rơi vào trạng thái hôn mê sâu sau khi hoàn thành ca mổ có tỉ lệ thành công là 50/50. Hiện tại, gia đình và bạn bè của nam diễn viên đang rất lo lắng trước tình trạng sức khỏe của anh. Theo lời của các bác sĩ, gia đình nên có chuẩn bị tâm lý cho tình huống xấu nhất.

Mới đây, nữ diễn viên Trang Trần vừa cập nhật tình trạng sức khỏe hiện tại của Duy Nhân. Được biết, ca phẫu thuật ghép tủy đã không thành công, chỉ hợp 50% nên Duy Nhân đã bị xuất huyết mắt, đồng thời co giật liên hồi. "Hôm nay vào thăm anh thật sự rất buồn cả nhà ạ. Anh đã hôn mê sâu vì lần ghép tuỷ này ko thành công, chỉ hợp 50% nên đã bị xuất huyết mắt. Anh nằm trong phòng cách li và co giật liên hồi nhìn xót xa. Giờ đây hãy cầu xin ơn trên gia hộ cho anh mạnh mẽ trong tiềm thức để vượt qua.

Duy Nhân vẫn đang nỗ lực chống chọi cơn bạo bệnh.
Duy Nhân vẫn đang nỗ lực chống chọi cơn bạo bệnh.

Hôm nay mình đã đưa số tiền 10.000.000 đồng của diễn viên Ngoc Thanh Tâm đã bán quần áo của em gửi tặng Nhân. Số tiền này nhận lâu rồi và hẹn anh vào nhiều lần sau tết nhưng vì có biến cố không vô đc. Lúc mình có chuyện anh cũng động viên mình rất nhiều. Chỉ thế thôi đã ấm áp hơn nhiều. Nhân ơi mọi người thân của anh nặng trĩu đôi mắt, bạn bè, người thương yêu anh đang ngày đêm cầu nguyện cho anh vượt qua. Anh không nghe thấy nhưng hãy cảm nhận tình cảm moi người nha anh. Mỗi ngày chi phí lên tới 40 triệu, xót xa quá! Giờ phải làm sao? Chúng ta cùng sẻ chia với anh! Nhưng gia đình anh (chị Trang chị gái anh) nói trong nước mắt: Nhân và gia đình nợ mọi người nhiều rồi ko dám phiền nữa. Xót quá cả nhà ạ".

Từ khi biết Duy Nhân mắc bệnh hiểm nghèo, bạn bè và đồng nghiệp của anh đã liên tục gửi tiền để ủng hộ Duy Nhân chữa bệnh, gia đình anh chia sẻ con số ủng hộ lên tới hơn 2 tỉ đồng nhưng do bệnh tình kéo dài và chuyển nặng nên số tiền đã gần như hết. Người hâm mộ và gia đình, bạn bè Duy Nhân đang cầu nguyện và chờ mong Duy Nhân sớm vượt qua được cơn hiểm nghèo.

Theo Thiên Thanh 
Khampha.vn