Tro cốt của Duy Nhân đã được đưa về quê

09:29, Thứ Hai, 11/05/2015 (GMT+7)

Sau đám tang, tro Cốt của Duy Nhân đã được gia đình đưa về quê.

Sau thời gian chống chọi với bệnh tật, Duy Nhân đã không qua khỏi và chút hơi thở cuối cùng vào ngày 07/05. Tang lễ của nam diễn viên đoản mệnh được tổ chức tại chùa Vĩnh Nghiêm và sau đó di quan về hỏa táng tại Bình Hưng Hòa.

Tro Cốt của Duy Nhân đã được đưa về quê

Mới đây, một người bạn thân thiết đã tiết lộ nơi yên nghỉ cuối cùng của Duy Nhân cùng với lời cảm ơn sâu sắc tới người thân, bạn bè đã tận tình giúp đỡ, chia buồn và tiễn đưa nam diễn viên đoản mệnh về nơi an nghỉ ngàn thu.

Tro Cốt của Duy Nhân đã được đưa về quê

Chia sẻ của bạn Duy Nhân: “Đám tang của Nhân cũng đã xong, gia đình đã mang một phần hài cốt của Nhân về quê để Duy Nhân lúc nào cũng có thể nhìn ngắm quê hương mình và những người trong gia đình, một phần khác để ở chùa.

Tro Cốt của Duy Nhân đã được đưa về quê

Xin thay mặt gia đình Nhân gửi đến tất cả bạn bè thân hữu, tất cả mọi người đã bớt chút thời gian ghé qua thắp cho Nhân nén nhang và đưa tiễn Nhân đến nơi an nghỉ. Và đặc biệt xin cám ơn tập thể y bác sĩ bệnh viện Huyết Học Phạm Viết Chánh khoa ghép tế bào gốc đã tận tình chăm sóc Nhân từ những ngày bắt đầu điều trị bệnh cho đến khi trút hơi thở cuối cùng. Trong lúc tang gia bối rối có điều gì sơ suất rất mong mọi người lượng thứ. Xin chân thành cảm tạ”.

Theo Hạ Trắng
Vietnamnet