Xôn xao thông tin Duy Nhân hôn mê sâu

11:50, Thứ Hai, 04/05/2015 (GMT+7)

Trên trang cá nhân của một người bạn Duy Nhân, nam diễn viên này đang trong tình trạng hôn mê.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của Stylist Thiện Khiêm đã chia sẻ đoạn status về sức khỏe của Duy Nhân.

"Em. Bữa trước anh em mình còn chat mà. Em còn khoe anh là khỏe mà. Ngồi ở sân bay, nghe tin em hôn mê sâu. Anh buồn lắm. Em mau khỏe nhé. Mong em. Rồi anh em mình sẽ chat với nhau. Còn biết bao điều", Nguyễn Thiện Khiêm chia sẻ.

Xôn xao thông tin Duy Nhân hôn mê sâu

Duy Nhân phát hiện mắc bệnh ung thư bạch cầu vào năm ngoái. Mặc dù bị cách ly với gia đình và người thân để điều trị ung thư, Duy Nhân vẫn thường xuyên cập nhật về tình hình sức khỏe và hình ảnh của mình trên Facebook. Đó cũng là cách anh không thấy mình cô độc và buồn chán.

Vào tháng 3 vừa rồi, anh chia sẻ ảnh cười rạng rỡ sau đợt xạ trị lần ba. Anh đã trải qua ca phẫu thuật ghép tủy. Người hiến tủy cho Duy Nhân là em trai anh. Đây là phương pháp hiệu quả nhất được sử dụng để điều trị ung thư máu hiện nay, nhưng tỷ lệ thành công cũng chỉ đạt 50%. Nếu ghép tủy thành công, Duy Nhân vẫn có khả năng bị những biến chứng nếu tủy của người thân không dung nạp với người bệnh.

Xôn xao thông tin Duy Nhân hôn mê sâu
Duy Nhân và vợ
Xôn xao thông tin Duy Nhân hôn mê sâu
Ảnh nằm viện sau đợt xạ trị lần 3 của Duy Nhân

Thông tin Duy Nhân hôn mê sâu khiến nhiều người bàng hoàng, họ gửi lời chúc Duy Nhân sớm bình phục. Hiện vẫn chưa liên lạc với phía gia đình Duy Nhân để xác định thông tin trên.

Theo Vietnamnet