Miley Cyrus biết mình lưỡng tính từ năm 14 tuổi

21:49, Thứ Tư, 10/06/2015 (GMT+7)

Nữ ca sĩ thừa nhận cô từng có chuyện tình lãng mạn với một vài phụ nữ, nhưng không công khai trước truyền thông.

Trước đây, Miley Cyrus nhiều lần bóng gió về chuyện cô bị hấp dẫn bởi người đồng giới. Trước truyền thông, cô cũng không ngại thể hiện những cử chỉ thân mật với bạn gái như Zoe Kravitz hay người mẫu Frankie Rayder.

Mới đây, nữ ca sĩ 22 tuổi thực hiện bộ ảnh táo bạo, thậm chí có phần nổi loạn, cho tạp chí Paper. Cùng với đó là bài trả lời phỏng vấn thẳng thắn về những vấn đề tế nhị như chuyện tình yêu, giới tính...

Miley Cyrus chia sẻ, từ năm 14 tuổi, đã thú nhận với mẹ bản thân là người lưỡng tính. Mẹ cô dù không dễ dàng chấp nhận, nhưng vẫn luôn bên cạnh và tin tưởng cô. Miley sẵn sàng mở lòng với bất kỳ ai (không phân biệt giới tính), chỉ cần tình cảm của họ là chân thật.

Một trong những bức ảnh phong cách quái dị của Miley Cyrus, chụp cho tạp chí
Một trong những bức ảnh phong cách quái dị của Miley Cyrus, chụp cho tạp chí Paper.

"Tôi chỉ quan tâm người ta có yêu mình hay không và chuyện tình cảm của tôi không phạm pháp. Thế là đủ" - nữ ca sĩ tâm sự.

Giọng ca Wrecking Ball nói thêm, bởi vì bản thân cô không rõ ràng mình là nam hay nữ, nên cô cũng không yêu cầu đối tác của mình phải rõ ràng giới tính. Trong quá khứ, Miley Cyrus chưa công khai hẹn hò người đồng giới nào. Khán giả chỉ biết cô từng yêu say đắm nam diễn viên Liam Hemsworth (đã đính hôn rồi chia tay), ca sĩ Nick Jonas và Patrick Schwarzenegger. Tuy nhiên, nữ ca sĩ tiết lộ cô cũng có mối quan hệ lãng mạn với những phụ nữ khác.

Miley Cyrus khóa môi người mẫu Frankie Rayder.
Miley Cyrus khóa môi người mẫu Frankie Rayder.

"Tôi chưa bao giờ mang những người đó ra ánh sáng nên các bạn không biết" - Miley Cyrus nói.

Hồi tháng 5/2015, Miley Cyrus thành lập quỹ từ thiện Happy Hippie - một tổ chức giúp đỡ những người vô gia cư và các bạn trẻ thuộc cộng đồng LGBT.