Mr Đàm vạch mặt Quang Lê vì cướp tay trên 'gà mới'

17:03, Thứ Ba, 30/06/2015 (GMT+7)

"Nếu muốn yên thân thì đừng bao giờ đụng vào những gì có liên quan đến 3 chữ Đàm Vĩnh Hưng" - HLV The Voice gửi lời nhắn nhủ tới giọng ca "Về đâu mái tóc người thương".

Mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ một status khá dài dành cho nam ca sĩ Quang Lê và ê-kíp. Giọng ca Say tình cho hay, qua sự giới thiệu của chồng ca sĩ Hồng Ngọc, anh biết tới một cậu bé bán kẹo tên Nghĩa có giọng hát giống ca sĩ hải ngoại Đan Nguyên. Anh đã nhận đỡ đầu cho Nghĩa tuy nhiên, khi chàng trai này về thu xếp chuyện gia đình để vào hẳn TP HCM rèn luyện giọng hát thì Quang Lê cử người xuống tận quê Nghĩa, dùng những "lời ngon ngọt" dụ dỗ.

Trước những lời "mời chào hấp dẫn", chàng trai 21 tuổi không giữ lời hứa với Đàm Vĩnh Hưng và chuyển hướng ký hợp đồng với ca sĩ Quang Lê. Khi sự việc xảy ra, HLV The Voice nhắn tin cho Quang Lê và người quản lý để nghe lời giải thích nhưng cả hai hoàn toàn im lặng.

Mr Đàm tuyên bố 'đối đầu với Quang Lê trên mọi phương diện'
Những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân.

Sự việc này khiến Đàm Vĩnh Hưng tức giận. Nam ca sĩ nhắn nhủ với ông bầu của ca sĩ Phương Mỹ Chi: "Hôm nay, anh chính thức tuyên bố sẽ đối đầu với em trên tất cả mọi phương diện. Lâu nay em và mọi người nghe nói Đàm Vĩnh Hưng ghê gớm, dễ sợ thế này thế nọ đúng không? Được, anh sẽ cho em biết".

Giọng ca sinh năm 1971 còn nhắn nhủ tới người đồng nghiệp: "Nếu muốn yên thân thì đừng bao giờ đụng vào những gì có liên quan đến 3 chữ "Đàm Vĩnh Hưng". Nhắc cho chú nhớ, khi anh đã viết thẳng thừng tên của chú ra như thế này thì chú phải biết giữa anh và chú là không còn gì nữa".

Bên cạnh đấy, Đàm Vĩnh Hưng cũng nhắn gửi tới chàng trai tên Nghĩa: "Anh hiểu nỗi lòng em, nhưng cũng may cho anh là được biết kết quả sớm như thế nào. Dù một người đó có hát hay nhất thế giới, có giàu có bao nhiêu nhưng không trung thành và biết trưức biết sau như em thì anh cũng sẵn sàng quét sạch ra khỏi cõi bờ trái tim anh".

Kết thúc lời chia sẻ, Đàm Vĩnh Hưng yêu cầu: "Cấm tụi em nhắn tin giải thích hay xin lỗi gì với anh". 

Ngay lập tức, những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân đã thu hút được sự chú ý của nhiều khán giả. Một số người đồng tình với thái độ thẳng thắn của giọng ca Bình minh sẽ mang em đi và lên án cách hành xử của Quang Lê và ê-kíp. Tuy nhiên cũng có người khuyên anh nên giữ bình tĩnh, không nên cư xử nóng vội.

Trao đổi với Zing.vn, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh viết status sau khi nhắn tin hỏi Quang Lê và người trợ lý từ 3 ngày trước nhưng không nhận được hồi đáp: "Tôi đã cân nhắc rất kỹ trước khi công khai mọi chuyện chứ đó không phải là hành động trong lúc nóng vội, thiếu suy nghĩ. Tôi chịu mọi trách nhiệm với mọi lời nói của mình".

Khi được hỏi về chuyện đưa ra yêu cầu "chương trình nào có Đàm Vĩnh Hưng thì không có Quang Lê" với giới bầu show, nam ca sĩ thẳng thắn chia sẻ: "Tôi đang cân nhắc tới khả năng đó".

Mr Đàm tuyên bố 'đối đầu với Quang Lê trên mọi phương diện'
Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng đăng tải trên trang cá nhân cùng với những chia sẻ về hành động của ca sĩ Quang Lê và ê-kíp

Trong khi đó, người quản lý của Quang Lê tỏ ý ngạc nhiên trước những chia sẻ của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Tuy nhiên, anh từ chối bình luận hay giải thích bởi: "Đó là vấn đề riêng giữa Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng".

Theo vị này, nam ca sĩ hải ngoại đang trên máy bay về TP HCM nên chưa thể đưa ra lời bình luận về chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng.

Theo Thu Giang
Tri thức trực tuyến