Phạm Băng Băng vướng tin đồn cướp bạn trai Trương Hinh Dư

16:01, Thứ Hai, 01/06/2015 (GMT+7)

Bạn thân của nữ diễn viên đảm nhận vai Lý Mạc Sầu trong "Thần điêu đại hiệp" cáo buộc Phạm Băng Băng chủ động theo đuổi đàn ông.

Theo Tân Hoa Xã, thời gian ngắn sau khi Lý Thần chia tay với Trương Hinh Dư, họ nhanh chóng tái hợp. Đến cuối năm ngoái, cả hai vẫn say đắm bên nhau. Thậm chí khi Lý Thần và Phạm Băng Băng bắt đầu nảy sinh tình cảm, tài tử vẫn sống tại nhà Trương Hinh Dư.

"Lúc đó, khi Lý ở phim trường Vô Tích quay Võ Mỵ Nương truyền kỳ thường ở nhà của Trương Hinh Dư. Cô ấy và mẹ anh ấy rất thân thiết, hay trò chuyện. Đến khi Hinh Dư về Bắc Kinh, Lý Thần vẫn ở qua đêm tại đây".

Phạm Băng Băng vướng tin đồn cướp bạn trai Trương Hinh Dư
Lý Thần vốn dĩ đã mua nhẫn cầu hôn Trương Hinh Dư nhưng sau đó chạy theo Phạm Băng Băng.

Tháng 10/2014, Lý Thần còn mua nhẫn kim cương cầu hôn người tình bí mật. "Tất cả là do Phạm Băng Băng cố tình nhúng tay, cướp người yêu của cô gái khác. Lý Thần bị cô ta theo đuổi, dần xiêu lòng, đoạn tuyệt với Hinh Dư", nguồn tin chia sẻ.

Thông tin này khiến dư luận xôn xao. Trước đó, trong tâm sự của Hinh Dư gửi cho người cũ vào ngày 29/5, khá nhiều người nhận ra ý tứ trách hờn anh vô tâm, chia tay đột ngột. Cộng đồng mạng đã cho rằng cô lợi dụng danh tiếng Phạm Băng Băng, gây chú ý giống sự kiện mặc "váy chăn công" ở Cannes.

Phạm Băng Băng vướng tin đồn cướp bạn trai Trương Hinh Dư
Phạm Băng Băng cố tình chen ngang.

Ngày 1/6, nàng Lý Mạc Sầu của Tân Thần điêu đại hiệp bất ngờ trải lòng. Cô bày tỏ sự mệt mỏi trước chỉ trích từ dư luận: "Tôi viết trên trang cá nhân hoàn toàn là nghĩ gì viết vậy, không chuẩn chu câu chữ, lại khiến nhiều người nghĩ đạo đức giả, kiêu căng. Có thể tôi không có trình độ, nói chuyện không chú ý giấu cảm xúc, người ta ghét tôi ích kỷ, đạo đức giả, tôi cũng thừa nhận. Tôi hiểu rằng con đường sau này không dễ đi, nhưng tôi không sợ. Tôi tin rằng, thất bại là một phần của thành công".

Trong khi đó, Phạm - Lý đang bận rộn tại Tây Tạng và không đưa ra bất kỳ phản hồi nào.

Phạm Băng Băng vướng tin đồn cướp bạn trai Trương Hinh Dư
Trương Hinh Dư tự nhận mình không có trình độ nên để hiểu nhầm, thừa nhận thất bại.

Theo Hiểu Nguyệt
Tri thức trực tuyến