Quyết giành quyền nuôi con, chồng MC Quỳnh Chi gửi tâm thư từ Mỹ

20:12, Thứ Bảy, 06/06/2015 (GMT+7)

Ngay sau khi MC Quỳnh Chi bày tỏ những góc khuất trong cuộc hôn nhân của mình và tiết lộ toà án tỉnh Sóc Trăng đã xử chị được quyền nuôi con nhưng đến nay vẫn chưa được gặp mặt. Ngay sau đó, anh Trần Văn Chương, chồng của MC đã hé lộ những sự thật về mâu thuẫn của Chi với gia đình nhà chồng, đồng thời anh cho biết sẽ tranh giành quyền nuôi con và hiện tại cơ quan công tố tại TP Sóc Trăng đã có kháng nghị, yêu cầu cấp phúc thẩm hủy án, trả hồ sơ để TAND TP Sóc Trăng thụ lý lại từ đầu.

Đây là lá thư anh Chương gửi đến cho chúng tôi.

Kính gửi các anh chị phóng viên! 

Thật sự, tôi đã tính im lặng và không bao giờ lên tiếng về vụ ly hôn giữa tôi và Quỳnh Chi. Các anh chị đã email hỏi tôi rất nhiều, tôi đã không trả lời, nhưng Quỳnh Chi càng ngày càng quá đáng, khiến mẹ tôi trở bệnh.

Không thể im lặng được nữa

Từ những sự việc ly hôn lùm xùm khác gây nên scandal, tôi thật sự nghĩ trong mỗi cuộc ly hôn, đứa con là người chịu thiệt thòi nhất. Từ đó, tôi đã chọn cách im lặng dù người ta có nghĩ gia đình tôi như thế nào đi chăng nữa, mình người lớn mình chịu được, miễn sao con cái vui vẻ, hạnh phúc hàng ngày, đối với tôi như vậy là đủ.

Nhưng càng im lặng thì dư luận không hay về mẹ tôi càng nhiều. Những tổn thương tinh thần mà bà đang phải gánh chịu là rất lớn. Với tư cách một người làm con, tôi thật sự chịu không nổi.

Nếu đăng báo phải đăng chân thật nhất, nên nhờ các anh chị tập hợp những bài báo của Quỳnh Chi từ hơn một năm nay, các anh chị muốn đặt câu hỏi gì liên quan đến những bài báo đó tôi xin trả lời hết một lần cho anh chị được rõ, không cần phải đoán già, đoán non.

Tôi sẽ đưa password Facebook của tôi cho các anh chị vào xem có khoảng gần 3.000 tin nhắn trao đổi của tôi và Quỳnh Chi. Trong này, văng tục và những điều không hay có hết, tôi không xoá bất cứ tin nhắn nào bất lợi về tôi.

Tôi muốn cho mọi người có cái nhìn hai chiều chứ không phải một phía như trước đây! Các anh chị xem hết những tin nhắn Facebook này và so lại những bài báo mà Quỳnh Chi đăng, thì xem có bao nhiêu là sự thật để tự các anh chị đánh giá. Nếu các anh chị có thắc mắc, không hiểu chỗ nào tôi sẽ giải thích cho anh chị.

Trước hết, tôi muốn khẳng định là cháu Gia Phúc ở với gia đình tôi từ lúc mới sinh đến bây giờ. Và tôi có đem con về cho Quỳnh Chi nuôi được hơn 3 tháng.

Mâu thuẫn giữa Quỳnh Chi và nhà chồng

Kính thưa các anh chị phóng viên, sự việc là thế này: Sau khi nhà tôi gặp khó khăn, cả gia đình dọn về Sóc Trăng làm lại từ đầu, tôi đi làm trong một công ty thuỷ sản với mức lương 25 triệu đồng/tháng. Số tiền này lúc trước không bằng tôi tiêu xài trong một đêm nhưng “ngựa chết xuống đi bộ”, miễn sao có vợ con bên cạnh để tôi có động lực làm lại từ đầu.

Ở được một thời gian thì Chi dọn đồ bỏ đi, bỏ lại con. Lý do vì Chi có những hoài bão và ước mơ rất lớn mà nhà tôi lại không còn được như trước thì làm sao giúp cô ấy thực hiện những hoài bão ấy.

Sau khi Quỳnh Chi bỏ tôi ở Sóc Trăng lên Sài Gòn được khoảng 3 tháng thì có điện thoại cho tôi nói là nhớ con và muốn tự tay chăm sóc con. Tôi suy nghĩ rất lâu về vấn đề này, lúc đó tôi đã tin là Chi sẽ tự tay chăm sóc bé Phúc thật tốt, vì tình mẹ con vẫn là trên hết.

Vài hôm sau, gia đình tôi lên Sài Gòn, tôi ra gặp Chi và cùng Chi về gặp mẹ tôi tại khách sạn Sheraton. Lúc này bà và con tôi đang ngủ, tôi và Chi đánh thức bà dậy.

Chi liền nói muốn đem con về bên ngoại nuôi, mẹ tôi vừa mới thức khi nghe tin này bà bị sốc vì bà là người một tay chăm sóc con tôi từ bé. Theo tự nhiên, bà phản ứng lại ôm bé Phúc vào lòng, Quỳnh Chi dằn co với mẹ tôi. Tôi thấy con khóc quá nên đã chạy lại ôm con đưa cho Quỳnh Chi.

Khoảng thời gian này, tôi luôn sống trong dằn vặt vì quyết định và hành động của mình. Gia đình tôi rất giận, mắng tôi là tại sao mày có thể vì một người đã bỏ mày đi, mà đối xử với gia đình tàn nhẫn như vậy. Tôi thì cảm thấy rất xấu hổ và có lỗi với mẹ nhưng lúc đó lương tâm mách tôi phải làm vậy vì tình mẹ con của Quỳnh Chi. Đây là khoảng thời gian đen tối và khủng hoảng nhất trong cuộc đời của tôi, không gia đình không vợ con, tôi mất tất cả.

Sau khi đưa con cho Chi nuôi thì Chi đã không giữ đúng lời hứa. Cô không dành thời gian cho con, tự tay chăm sóc con tốt, mà để con cho người giúp việc nuôi. Chi thường xuyên đi show xa nhà, lại dồn hết tâm trí vào việc kinh doanh shop thời trang Epi Closet - số 335 Võ Văn Tần.

Rồi Chi còn đem con đi tham gia event dù bé còn rất nhỏ, tôi không đồng tình với việc đó nên chúng tôi đã tranh cãi rất gay gắt. Tôi muốn tuổi thơ của con tôi như bao đứa trẻ bình thường khác nên tôi quyết định không để cô ấy nuôi con nữa...

Trần Văn Chương

Chồng Quỳnh Chi không nhận được thông tin về vụ ly hôn

Liên quan đến bản án ly hôn của Quỳnh Chi và chồng là anh Trần Văn Chương, cơ quan công tố tại TP Sóc Trăng đã có kháng nghị, yêu cầu cấp phúc thẩm hủy án, trả hồ sơ để TAND TP Sóc Trăng thụ lý lại từ đầu.

Theo gia đình nhà chồng Quỳnh Chi, nữ MC và Trần Văn Chương kết hôn tại phường Tân An, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Gần nửa năm nay, Chương cùng bé Phúc sang Mỹ. Ở quê nhà, Quỳnh Chi đơn phương gửi đơn ly hôn tại TAND TP Sóc Trăng và người chồng (cũng như luật sư của Chương) không nhận hay biết điều gì.

“Chi không đủ tư cách để nuôi bé Gia Phúc. VKS đã kháng nghị bản án sơ thẩm, tôi sẽ tranh giành đến cùng quyền nuôi con”, anh Chương nói.

Theo Motthegioi