'Anh Hưng dùng quyền lực để ức chế người khác'

15:10, Thứ Sáu, 03/07/2015 (GMT+7)

Theo Quang Lê thì Đàm Vĩnh Hưng đã gửi cho anh những tin nhắn 'khủng khiếp'.

Trong mấy ngày qua, mâu thuẫn giữa Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê xoay quanh cậu học trò "Đan Nguyên đường phố" Trọng Nghĩa thu hút sự chú ý của dư luận. Sau khi đọc được những lời phản pháo từ nam ca sĩ gốc Huế, Mr. Đàm tiếp tục đưa ra những tin nhắn cho thấy việc Quang Lê đã chủ động liên lạc để lôi kéo Nghĩa về công ty của Quang Lê.

Quang Lê không dám công bố tin nhắn của Mr Đàm
Tranh cãi giữa Quang Lê và Mr Đàm vẫn chưa có điểm dừng.

Giữa tâm bão, Quang Lê đi Mỹ chuẩn bị cho show của mình. Mới đây Quang Lê cũng chia sẻ úp mở về chuyện Mr. Đàm nhắn tin gây áp lực cho anh. Quang Lê nói: “Đàm Vĩnh Hưng có nhắn tin cho tôi sau khi xảy ra chuyện, tin nhắn này tôi không công bố vì nếu công bố sẽ là chuyện rất khủng khiếp, không ai có thể nghĩ một người ở vị trí như anh Hưng mà có thể nhắn như vậy. Tôi thà chịu thiệt thòi chứ không đưa ra ngoài. Anh Hưng đã dùng quyền lực để ức chế người khác”.

Quang Lê không dám công bố tin nhắn của Mr Đàm
Quang Lê và Mr. Đàm chính thức không còn là bạn bè sau những lùm xùm tranh cãi về Trọng Nghĩa.

Thời gian qua, Quang Lê gặp không ít những tin xấu. Từ việc đụng xe cho đến việc tranh cãi với Mr. Đàm. Quản lý của Quang Lê cũng cho biết, theo lịch trình đã lên kế hoạch, đầu tuần này Quang Lê phải về Mỹ để giải quyết nhiều công việc còn đang dang dở, phần khác là do bị gia đình hối thúc chứ không phải để né "bão scandal" với Đàm Vĩnh Hưng như mọi người vẫn nghĩ.

Quang Lê không dám công bố tin nhắn của Mr Đàm
Quang Lê sẽ trao Nghĩa cho Mr Đàm và không hối tiếc.

Bên cạnh đó, Quang Lê cũng bắt đầu mỏi mệt và không muốn kéo dài thêm việc tranh cãi. Anh cho biết: "Nếu Nghĩa quyết định về với tôi thì tôi không thể khước từ nhưng nếu Nghĩa nói về với anh Hưng thì tôi cũng sẽ trao Nghĩa cho anh Hưng không một chút hối tiếc mà còn mừng vì Nghĩa đã có người giúp lo cho em."

Theo Huyền Thương
Đất Việt