Quang Lê muốn níu kéo mối quan hệ với Mr. Đàm

14:55, Thứ Hai, 06/07/2015 (GMT+7)

Nam ca sĩ gốc Huế không ký hợp đồng với Trọng Nghĩa vì không muốn tiếp tục gây mâu thuẫn với đàn anh.

Theo thông tin từ phía Quang Lê cung cấp, nam ca sĩ Đập vỡ cây đàn vừa chi hơn 300 triệu đồng để thanh toán toàn bộ chi phí ca phẫu thuật sửa mũi, cà thẹo, cấy mỡ toàn mặt... cho giọng ca “Đan Nguyên đường phố” – Trọng Nghĩa. Ca phẫu thuật thực hiện hôm 5/7, tại TP HCM.

Quang Lê cho biết anh mời bác sĩ từ Hàn Quốc về Việt Nam "tân trang sắc đẹp" cho chàng trai bán kẹo kéo nên ca phẫu thuật được thực hiện sớm hơn dự kiến.

Giọng ca người Huế cũng cung cấp một vài hình ảnh Trọng Nghĩa trong bệnh viên thẩm mỹ để khẳng định việc làm của mình. Sau đó, giọng ca đường phố xuất viện về nhà để nghỉ ngơi.

 Hình ảnh Trọng Nghĩa trước ca phẫu thuật do phía Quang Lê cung cấp.
 Hình ảnh Trọng Nghĩa trước ca phẫu thuật do phía Quang Lê cung cấp.

Dù tài trợ kinh phí cho "Đan Nguyên đường phố" dao kéo nhưng Quang Lê nhấn mạnh không ký hợp đồng với chàng trai 22 tuổi này.

Lý do giọng ca Đập vỡ cây đàn đưa ra là không muốn tiếp tục gây mâu thuẫn và căng thẳng với Đàm Vĩnh Hưng, cũng như bị mang danh "hớt tay trên". Với quyết định này, nam ca sĩ cho biết mình bị thiệt thòi rất nhiều. 

Anh nói: "Trước khi xảy ra chuyện với anh Hưng, cả hai chúng tôi khá thân thiết. Mỗi lần sang Mỹ, anh hay ghé nhà tôi chơi. Tôi nhớ những lần hai anh em nói chuyện với nhau, thậm chí anh ấy còn bày tỏ sự lịch thiệp khi lột vỏ cua cho mẹ tôi ăn. Khi mới về nước còn bỡ ngỡ, anh Hưng cũng giúp đỡ tôi. Vậy mà, khi xảy ra chuyện Nghĩa, anh Hưng khẳng định chúng tôi chưa từng nói chuyện với nhau. Tôi rất buồn khi mối quan hệ của chúng tôi bị phủ nhận". 

Công khai việc không ký hợp đồng với Trọng Nghĩa, Quang Lê mong muốn những bầu show khác có nhã ý hợp tác với "Đan Nguyên đường phố" sẽ sớm tìm đến em. Tuy không ký hợp đồng nhưng giọng ca Huế khẳng định vẫn hỗ trợ khi Trọng Nghĩa cần. 

Quang Lê không ký hợp đồng với Trọng Nghĩa để giữ tình cảm với Mr. Đàm.
Quang Lê không ký hợp đồng với Trọng Nghĩa để giữ tình cảm với Mr. Đàm.

Mâu thuẫn giữa Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng bắt đầu nảy sinh từ việc tranh chấp giọng ca “Đan Nguyên đường phố” – Trọng Nghĩa. Cho rằng Quang Lê cố tình “chơi xấu”, Mr. Đàm thẳng thắn tuyên bố sẽ “đối đầu trên mọi phương diện”.

Sau những tranh cãi, Quang Lê trở về Mỹ để tham gia ghi hình cho một chương trình. “Ông hoàng nhạc Việt” cũng khẳng định không tranh cãi với “đàn em” ít nhất trong vòng 1 tuần vì nghe lời khuyên của Mỹ Tâm.

Mới đây, trong chuyến lưu diễn, Phi Nhung hội ngộ Đan Nguyên “thật” tại Mỹ. Theo chia sẻ từ nữ ca sĩ, nam ca sĩ hải ngoại bày tỏ sự không hài lòng khi tên tuổi mình bị đem ra bàn luận.

Nữ ca sĩ nói: “Vài ngày trước, tôi và Đan Nguyên có dịp diễn chung một show tại Mỹ. Trong hậu trường, Đan Nguyên hỏi tôi về chuyện lùm xùm gần đây ở Việt Nam có liên quan đến tên anh. Sau khi nghe tôi kể lại, Đan Nguyên nói có xem Trọng Nghĩa hát khi fan gửi link. Tuy nhiên anh thấy chất giọng của chàng trai đó không giống mình và việc có những fanpage tên Đan Nguyên đường phố, Đan Nguyên kẹo kéo… không hay chút nào".