Vợ nhạc sĩ An Thuyên và những chia sẻ xúc động gửi chồng

14:20, Thứ Ba, 07/07/2015 (GMT+7)

BTV Bông Mai vừa gửi những chia sẻ của mẹ cô về sự ra đi của nhạc sĩ An Thuyên cho VietNamNet.

nhạc sĩ An Thuyên
Nhạc sĩ An Thuyên

Bà viết: "Thế là đã 5 ngày trôi qua, Ba không trở về nhà như mọi khi... Phải tin thôi! Cuối cùng thì Ba cũng được nghỉ ngơi, Trái tim của Ba không chứa nổi những mong muốn, những dự định lớn lao nữa". Vợ nhạc sĩ An Thuyên cho rằng chồng mình cứ muốn ôm tất cả mọi người vào mình, muốn mang đến cho tất cả mọi người những điều tốt đẹp. Nhưng sức người có hạn nên Phật Tổ Như Lai mới gọi đi cho thanh thản.

"Ba có biết không nỗi đau này quá lớn đối với mẹ và các con vì không có được một sự chuẩn bị nào cả. Nhưng được mọi người từ các bác, các chú, các anh chị, họ hàng, bạn bè đồng nghiệp, học trò xa gần và hầu như tất cả những người hâm mộ trên cả nước cũng như ở nước ngoài đều chia sẻ nên nỗi đau này cũng nhẹ bớt đi", bà Lâm viết.

Huyền Lâm cho rằng tình cảm mọi người dành cho nhạc sĩ An Thuyên mà tất cả cũng nhờ những năm tháng sống trên cõi đời này đã không phí hoài thời gian, công sức, trí tuệ để tạo nên những tác phẩm âm nhạc, mà giờ đây sẽ sống mãi trong lòng mọi người - nhạc sĩ của nhân dân. "Tài sản Ba để lại là những việc làm nhân đức nên giờ đây Mẹ, các con, các cháu được hưởng đó là tình cảm của triệu triêu con người dành cho Ba lúc này. Xin đa tạ, xin đa tạ mọi người".

Theo Sơn Hà
Vietnamnet