Hồ Ngọc Hà chọn cách sống mặc kệ antifan

20:43, Thứ Sáu, 18/09/2015 (GMT+7)

Nữ ca sĩ tâm sự thay vì buồn, ấm ức khi có những người cố tình không hiểu sự thật, cô sẽ lấy đó làm động lực trong cuộc sống.

Tham gia Tạp chí showbiz, Hồ Ngọc Hà chọn trang phục giản dị với đầm hồng, mái tóc xoăn nhẹ. Trong chương trình, nữ hoàng giải trí trải lòng với MC Quỳnh Chi về những lúc yếu lòng khi mắc phải scandal cũng như lần đầu nói về người tình 15 năm.

Cô không giấu được cảm xúc khi tâm sự về quá trình giúp mình có thêm bản lĩnh, vượt qua giông bão: “Những người cố tình không hiểu sự thật, mình không nên để ý. Dù chúng ta có làm những việc tốt đẹp, họ cũng không nhìn thấy và công nhận. Thay vì buồn, ấm ức, tôi biến nó thành động lực để chứng minh trong cuộc sống".

Thông qua những chia sẻ nữ ca sĩ Em không cần anh, khán giả sẽ cảm nhận phía sau một Hồ Ngọc Hà tỏa sáng trên sân khấu là người phụ nữ có cuộc sống khép kín và an phận.

Hồ Ngọc Hà chọn cách sống mặc kệ antifan.
Hồ Ngọc Hà chọn cách sống mặc kệ antifan.

Sau cuộc trò chuyện, Hà Hồ lần đầu trình diễn ca khúc mới của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận mang tên Tội lỗi. Tạp chí showbiz với khách mời Hồ Ngọc Hà phát sóng lúc 20h ngày 18/9 trên kênh VTC4. Bên cạnh đó, chương trình cũng giới thiệu sản phẩm âm nhạc đầu tư hoành tráng của Thủy Tiên cùng những thông tin âm nhạc mới nhất.

Quỳnh Chi đảm nhận vai trò MCchương trình, giao lưu cùng khách mời. Sau đổ vỡ hôn nhân, người đẹp 25 tuổi quay lại showbiz và tích cực làm việc để tự chủ kinh tế. Cô làm MC rất nhiều chương trình, sự kiện.

Theo Phương Giang
Tri thức trực tuyến