Hôn thê cũ cáo buộc Charlie Sheen ép cô phá thai trước khi tiết lộ nhiễm HIV

07:01, Thứ Bảy, 05/12/2015 (GMT+7)

Scottine Ross, hôn thê cũ của Charlie Sheen đã hoàn tất đơn kiện nam tài tử vì tội tấn công, gây khủng hoảng tinh thần và phóng túng khi giấu tình trạng nhiễm HIV.

Tài tử Charlie Sheen vẫn khẳng định mình không giấu giếm các bạn tình về tình trạng nhiễm HIV của mình. Trong khi đó, rất nhiều ‘đối tác’ của tài tử này đã chuẩn bị hoàn tất đơn kiện vì việc ông giấu bệnh và quan hệ bừa bãi. Scottine Ross, hôn thê cũ của tài tử này khẳng định họ đã quan hệ tình dục ít nhất 5 lần trước khi cô phát hiện bệnh án điều trị HIV của nam tài tử.

 

Charlie Sheen

Charlie Sheen từng qua lại với diễn viên phim cấp ba Scottine Ross và cặp đôi từng đính hôn năm 2013.

Luật sư của cô này nói: ‘Nếu Sheen công khai với nguyên đơn rằng anh ta bị nhiễm HIV khi họ gặp nhau lần đầu thì nguyên đơn sẽ không bao giờ quan hệ tình dục với anh ta, và kết quả mối quan hệ của họ sẽ không bao giờ tồn tại’. Hồ sơ kiện của Scottine còn miêu tả lần đầu gặp Charlie Sheen vào 1.11.2013 khi cô này nhận 10.000USD để quan hệ tại căn hộ của Sheen. Cô cũng lên tiếng bởi thường bị Sheen bạo hành về thể xác cũng như tinh thần, thậm chí ép cô phá thai trong im lặng.

Đáp lại, Martin Singer, luật sư của Charlie Sheen lên tiếng: ‘Charlie Sheen hoàn toàn có khả năng chống lại cáo buộc từ hồ sơ khởi kiện của Scottine Ross, Chúng tôi tự tin rằng ông Sheen sẽ chiếm ưu thế trong vụ việc này’.

Charlie Sheen

Không chỉ Scottine Ross, Charlie Sheen còn phải đối mặt với nhiều đơn kiện từ những bạn tình trước đây của mình. Tuy nhiên, nam tài tử khẳng định mình đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng với những đơn kiện đó.

Charlie Sheen và ngôi sao phim cấp ba Scottine Ross đã có khoảng thời gian mặn nồng năm 2013 và cặp đôi nhanh chóng đi tới đính hôn. Sau khi thông tin Charlie Sheen bị dương tính với HIV, Scottine Ross đã đi xét nghiệm và có kết quả âm tính với HIV. 

Theo Một Thế Giới
Tin gốc