Ngọc Trinh tái khẳng định việc cô yêu tiền

16:16, Thứ Hai, 29/02/2016 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Ngọc Trinh cho biết cô yêu tiền nhưng đồng tiền phải có lai lịch đàng hoàng sạch sẽ.

Trên trang cá nhân, Ngọc Trinh viết: "Tôi yêu tiền, cái thứ tiền có lai lịch rõ ràng, sạch sẽ có chứa chút mùi vị đắng, vất vả, lao tâm khổ tứ... Thứ tiền đánh đổi bằng mồ hôi, công sức trí não, máu và nước mắt khi chăm chỉ để có được...".

Ngọc Trinh viết trên instagram
Ngọc Trinh viết trên instagram
Ngọc Trinh cũng là người đẹp 'chịu khó' phát ngôn về tiền và tình nhất. Gần đây nhất, Ngọc Trinh gây 'sốc' với hai tuyên bố: 'Tôi còn nhớ, nhà tôi khi ấy nghèo, thiếu thốn tới mức không có đồ ăn. Nhưng chính những người ruột thịt lại nỡ lòng bỏ mặc anh chị em tôi. Họ cho đồ ăn hàng xóm chứ nhất định không cho chúng tôi.

Cho nên, đến bây giờ dù họ có chết, cần tiền tôi cũng không giúp. Cùng lắm chỉ mủi lòng 1-2 lần, lần thứ 3 tôi không quan tâm' và 'Ngọc Trinh ngu, nhưng giỏi kiếm tiền'.

Trước đó, phát ngôn 'sốc để đời' đầu tiên của 'Nữ hoàng nội y' là vào năm 2012 khi cô tuyên bố: 'Cái gì cũng có 2 mặt: Tình yêu và tiền. Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à?'.

Trong một bài phỏng vấn, cô cũng chia sẻ: "Nghèo chắc không yêu đâu. Con gái đẹp bây giờ rất nhiều, nếu họ muốn chuyện đó thì chỉ cần bỏ tiền chút đỉnh ra là được mà. Yêu tôi tốn kém lắm chứ bộ.

Nhưng tôi là người yêu ai thì yêu sâu đậm đàng hoàng, ai lo cho tôi thứ gì tôi đều biết ơn vì điều đó, chứ tôi không vì có một người đàn ông khác giàu có hơn, lo lắng cho mình tốt hơn thì mình lại bỏ họ.

Tôi không phải là người đứng núi này trông núi khác. Tôi chỉ chia tay khi mối quan hệ tình cảm có vấn đề mà thôi".

Ngọc Trinh, phát ngôn về tiền của Ngọc Trinh
 

Ngọc Trinh cũng không giấu giếm ham muốn vật chất của mình: "Trinh ham tiền nhưng không dùng mọi cách để kiếm tiền. Trinh còn phải chừa một phương lấy chồng chứ.

Đối với Trinh, cái gì vừa đủ là được. Trinh cũng kén đàn ông lắm. Đàn ông phải cao hơn Trinh, tài giỏi và tôn trọng phụ nữ, chứ không phải chỉ biết vứt tiền ra rồi coi thường mình".

Cô còn khiến khán giả bất ngờ về độ 'chịu chơi': "Quần áo thì tôi xài đủ dạng, từ hiệu đến đồ thường đều dùng hết. Cái túi Chanel cũng 6.000 đô thôi. Tôi chỉ tốn kém ở sinh nhật mình, mỗi lần sinh nhật là tôi đổi xe hơi".

Ngọc Trinh cũng thẳng thắn 'phản pháo' những người cho rằng cô đang có một cuộc sống quá đỗi xa hoa, sung sướng mà không dùng tiền đi làm từ thiện:

"Chụp quảng cáo suốt 12 tiếng liên tục từ 9h sáng đến 9h tối. Nghề người mẫu cũng chẳng sung sướng như các bạn nghĩ đâu. Hôm nay phải tạo dáng dưới trời nắng, đổ mồ hôi nhưng khuôn mặt vẫn phải tươi. Nhưng bù lại được cái nhiệt huyết đam mê với nghề ngày càng nhiều hơn.

Tôi cũng phải làm việc mới có tiền đấy các bạn ạ. Cho nên đừng ai dạy tôi cách dùng tiền thế nào, phải làm từ thiện ra sao. Tiền tôi tự kiếm được, tôi sẽ biết chi tiêu sao cho hợp lý nhất".

'Tiền của mình, mình dùng như thế nào thì mặc kệ mình. Ông trời đã ban cho mình may mắn thì mình cũng biết chia sẻ một phần nào đó với những người kém may mắn hơn mình (chỉ là một phần thôi, không thể nào là tất cả được vì mỗi người đều có cái số riêng của mình rồi, muốn thay đổi hãy tự nỗ lực)", Ngọc Trinh viết trên trang cá nhân.

Theo Bích Ngọc
Vietnamnet