Hoa hậu Anh bị tước vương miện vì lộ cảnh ân ái

16:19, Thứ Sáu, 17/06/2016 (GMT+7)

Người đẹp 20 tuổi, Zara Holland, chính thức mất ngôi Miss Great Britain vì có những hình ảnh phản cảm trên truyền hình.

Thông tin từ trang Telegraph cho hay, ban tổ chức Miss Great Britain vừa công bố quyết định truất ngôi Miss Great Britain 2015 của người đẹp Zara Holland. 

Trong văn bản gửi đến giới truyền thông, ban tổ chức viết: "Chúng tôi rất tiếc khi phải thông báo Holland không còn là Miss Great Britain. Thật không dễ để đưa ra quyết định bởi chúng tôi chính là những người luôn sát cánh bên cô ấy. Nhưng trong hoàn cảnh này, chúng tôi không còn lựa chọn nào khác. Những phản hồi chúng tôi nhận được cho thấy Zara không còn xứng đáng với ngôi vị".

"Chúng tôi hiểu ai cũng có lỗi lầm. Tuy nhiên, với tư cách đại sứ của Miss Great Britain, Zara đã không hoàn thành trách nhiệm".

Zara Holland bị truất ngôi Miss Great Britain. Ảnh:
Zara Holland bị truất ngôi Miss Great Britain. Ảnh: Mirror

Vương miện hoa hậu được nhường lại cho á hậu 1, Deone Robertson. Tổ chức Miss Great Britain cho biết thêm, họ sẽ gặp Holland ngay sau khi cô trở về từ Majorca.

Đại diện chương trình truyền hình Love Island cho rằng quyết định tước vương miện chưa có hiệu lực vì Zara Holland chưa được thông báo.

Love Island là chương trình truyền hình thực tế về tình yêu, phát sóng trên kênh ITV. Mỗi mùa thường có khoảng 20 thí sinh tham gia với nhiều độ tuổi, ngành nghề khác nhau. Trong tập phát sóng hôm thứ tư (15/6), Zara Holland đã có cảnh ân ái với bạn trai Alex Bowen (cũng ở nhà chung). Sau khi những hình ảnh phản cảm xuất hiện trên truyền hình, người đẹp bị công chúng chỉ trích gay gắt.

Zara tiếc nuối vì quyết định qua đêm với Alex. Ảnh:
Zara tiếc nuối vì quyết định qua đêm với Alex. Ảnh: Mirror

Trong tập phát sóng tối thứ năm (16/6), Zara cũng bày tỏ sự tiếc nuối về quyết định qua đêm với Alex: "Trong cuộc sống sẽ có những khoảnh khắc chúng ta không kiểm soát được. Bình thường tôi không như vậy".

Theo Tri Thức Trực Tuyến