Harry Lu bị chấn thương vì tai nạn giao thông

21:51, Thứ Bảy, 25/02/2017 (GMT+7)

Trên đoạn đường di chuyển từ quận 7 sang quận 1 TP.HCM, nam diễn viên người Đài Loan không may gặp tai nạn giao thông khiến anh chấn thương và bất tỉnh.

Một người bạn thân của Harry Lu đăng tải trên trang cá nhân thông tin nam diễn viên 4 năm 2 chàng 1 tình yêu gặp tai nạn giao thông vào sáng 25/4. Sự cố khiến anh bị chấn thương, gãy xương mũi, xương mặt sưng và lệch vị trí. Nam diễn viên được đưa vào bệnh viện Chợ Rẫy để cấp cứu và cách ly.

Người bạn này cho hay tình trạng của Harry Lu rất đáng lo vì anh vẫn chưa thở được, phải nhờ đến sự hỗ trợ của máy chuyên dụng. Theo bác sĩ điều trị, diễn viên 9X cần khoảng 6 ngày để phục hồi sức khoẻ sau đó mới chuyển về Đài Loan điều trị tiếp.

Harry Lu ở một sự kiện. Ảnh: 
Harry Lu ở một sự kiện. Ảnh: DPCC.

Cũng theo nguồn tin này, Harry Lu phải ít nhất một tháng để phục hồi sức khoẻ mới có thể trở lại với công việc. Thay mặt nam diễn viên, người bạn gửi đến các đối tác công việc của Harry Lu lời xin lỗi.

Chia sẻ cùng Zing.vn, đại diện của Harry Lu cho biết sự cố xảy ra vào sáng 25/4 khiến anh và ê-kíp bất ngờ. Hiện mẹ và bạn bè thân thiết của nam diễn viên đều có mặt ở bệnh viện. Sức khoẻ của Harry tiến triển tốt hơn nhưng vẫn phải cách ly để theo dõi.

“Chúng tôi vẫn chưa rõ chuyện gì xảy ra với Harry vì lúc đó cậu ấy đi một mình từ quận 7 sang quận 1. Hiện tôi đang phải xử lý công việc cho Harry. Chúng tôi phải gọi điện đến từng nhãn hàng, đoàn phim để họ sắp xếp người thay thế. Tình hình sức khoẻ của Harry sẽ được chúng tôi cập nhật mỗi ngày trên trang cá nhân. Cám ơn mọi người đã quan tâm”, anh nói.

Theo Tri thức trực tuyến