Nghi vấn Lam Trường và bà xã 9X rạn nứt hôn nhân?

16:42, 06/12/2018

Sự thật chắc chỉ thời gian hoặc người trong cuộc mới biết chính xác mà thôi.

Sự thật chắc chỉ thời gian hoặc người trong cuộc mới biết chính xác mà thôi.

Quãng thời gian ồn ào những cuộc ly hôn, rạn nứt của các cặp đôi trong làng giải trí khiến công chúng "nhạy cảm" hơn trước bất cứ điều gì bất thường về các cặp đôi còn lại. Trong đó, có chuyện của vợ chồng Lam Trường và Yến Phương.

Thời gian gần đây, trên trang cá nhân của mình, bà xã 9X của Lam Trường chia sẻ khá nhiều những hình ảnh hay dòng trạng thái đầy tâm trạng, khá buồn và khiến nhiều người lo lắng.

Yến Phương liên tục khiến công chúng lo lắng chuyện hôn nhân
Yến Phương liên tục khiến công chúng lo lắng chuyện hôn nhân

Mới đây nhất, bà xã Lam Trường chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Đôi khi bạn không thể lựa chọn số phận, nhưng bạn được quyền chọn thái độ sống sao cho hòa nhập nhưng không hòa tan.

Đôi khi bạn không thể sống đúng với cuộc đời mà bạn mong muốn, nhưng bạn được chọn một cuộc sống bình yên hay sóng gió. Đôi khi bạn muốn lui về một góc, thu mình, nín thở nhìn mây trôi, mưa rơi, nắng lên, đêm xuống, ngày qua ngày tháng qua tháng lặng lẽ vun đắp, chắt chiu, nâng niu, gìn giữ, bảo bọc, chở che cho cây non sợ gặp bão lớn.

Chính vì bạn nín thở quá lâu, nên người khác quên mất đi bạn còn sự sống".

Cách đây vài ngày, trên Instagram cá nhân, Yến Phương chia sẻ ý định sẽ bỏ lại tất cả ở Mỹ để về Việt Nam. Tuy nhiên, bà xã Lam Trường lại hoàn toàn không đề cập tới việc về Việt Nam để đoàn tụ với chồng.

Đặc biệt, Yến Phương còn chia sẻ một ca khúc của Phạm Quỳnh Anh hậu ly hôn với Quang Huy kèm theo lời chú thích: "Mẹ phải làm cây xương rồng để che chở và làm gương cho con". Cô cũng chia sẻ một clip về hôn nhân có tựa đề: "Hôn nhân là nấm mồ chôn sống tình yêu?".

Những chia sẻ của Yến Phương ngay lập tức khiến nhiều người hoang mang, nghi vấn liệu có phải cuộc hôn nhân của Lam Trường và vợ trẻ có vấn đề hay không? Trong khi Lam Trường đang ở Việt Nam thì vợ con vẫn ở Mỹ.

 
Mối quan hệ của Lam Trường và bà xã thực sự đang thế nào?
Mối quan hệ của Lam Trường và bà xã thực sự đang thế nào?


Trên trang cá nhân của Lam Trường, cách đây ít ngày anh vẫn hạnh phúc khoe những món quà dành vợ mua tặng mình cũng như chia sẻ hình ảnh con gái, gọi vợ đầy tình cảm chứng tỏ không có bất cứ điều gì bất thường.

Vậy sự thật nghi vấn rạn nứt hôn nhân của Lam Trường và Yến Phương có thật hay không? Hay đó chỉ là một phút giận dỗi của người phụ nữ trong hôn nhân, nhất là với một cô gái trẻ mới 9X như Yến Phương?

Theo Báo Đất Việt