Trấn Thành nói sự thật khó tin về Tiến Đạt, Hari Won

11:36, Thứ Sáu, 07/12/2018 (GMT+7)

Trấn Thành chia sẻ tại sao đến giờ anh và bạn trai cũ của vợ vẫn giữ được tình cảm bạn bè.

Ồn ào nhất trong lịch sử showbiz về khoản tình ái có lẽ khó ai qua được bộ ba Trấn Thành, Hari Won và Đinh Tiến Đạt.

Chia tay mối tình 9 năm với Tiến Đạt chỉ một thời gian, Hari Won kết hôn với Trấn Thành khiến cho câu chuyện của ba người thường được công chúng nhắc lại với nhiều mục đích khác nhau.

Mới đây, Trấn Thành đã nói về chuyện “tế nhị” này nhưng khá bất ngờ khi nam diễn viên hài chủ động nhắc đến thay vì bị động phải trả lời như những lần trước.

Tiến Đạt và Hari Won từng là chuyện tình đáng ngưỡng mộ của showbiz
Tiến Đạt và Hari Won từng là chuyện tình đáng ngưỡng mộ của showbiz

Theo đó, trong một chương trình khi nghe câu chuyện của nhân vật nữ chính, Trấn Thành chia sẻ quan điểm cuộc sống như một trò lắp ghép lego mà mỗi người phải tìm cho mình một mảnh ghép phù hợp.

Trấn Thành chia sẻ tại sao đến giờ anh và bạn trai cũ của vợ vẫn giữ được tình cảm bạn bè là bởi diễn viên hài này luôn tôn trọng Tiến Đạt. Trấn Thành hiểu Tiến Đạt là người rất tốt với vợ mình.

Chồng Hari Won cũng không quên thừa nhận mình mang ơn Tiến Đạt và khi biết tin bạn trai cũ của vợ gặp khó khăn, Trấn Thành không ngại chủ động nhắc Hari Won gọi hỏi thăm bạn trai cũ.

Còn hiện giờ, Tiến Đạt và Trấn Thành cũng là bạn tốt của nhau
Còn hiện giờ, Tiến Đạt và Trấn Thành cũng là bạn tốt của nhau


Thậm chí có người còn gọi Trấn Thành là ông chồng của năm. Không chỉ cho Hari Won một cuộc sống hạnh phúc với những chuyến du lịch, không phải chịu áp lực sinh con mà còn thoải mái trong những chuyện tế nhị.

Nhiều người đánh giá cao những hành động của Trấn Thành bởi lẽ, không mấy người có thể chọn được cách cư xử như nam diễn viên hài này. Làm bạn với người cũ của vợ đã khó mà để có được mối quan hệ tốt như vậy càng khó hơn.

Chả thế mà, cuộc hôn nhân từng bị nghi sẽ có sóng gió giữa hai người lại hết sức êm đẹp và viên mãn.

Theo Báo Đất Việt

 

.
.