Diễn cảnh cưỡng bức, dàn người đẹp thi nhau kể nỗi đau

16:48, 04/03/2019

Phương Oanh, Thanh Hương, Quỳnh Kool... gây chú ý với những cảnh bị cưỡng bức thời gian qua trên màn ảnh.

Phương Oanh, Thanh Hương, Quỳnh Kool... gây chú ý với những cảnh bị cưỡng bức thời gian qua trên màn ảnh.

Thời gian gần đây, trong nhiều bộ phim Việt có những cảnh cưỡng bức, hiếp dâm khiến khán giả chú ý. Đằng sau những cảnh quay này, nhiều người đẹp trong làng điện ảnh đã giãi bày những khó khăn khi "hi sinh" vì nghệ thuật và thành công của bộ phim.

Mới đây nhất, xuất hiện trong một bộ phim, người đẹp Thanh Trúc hóa thân vào cô gái bị bán sang Trung Quốc, rơi vào ổ mại dâm, bị bắt làm nô lệ cho một gia đình.

Thanh Trúc là người đẹp mới nhất đóng cảnh cưỡng bức
Thanh Trúc là người đẹp mới nhất đóng cảnh cưỡng bức

Trong bộ phim này có phan cảnh cô bị hai anh em người Trung Quốc cưỡng hiếp khi đang lau nhà. Thanh Trúc cho biết cô phải quay đi quay lại nhiều lần, mất khoảng 5 tiếng buổi tối vì hai bạn diễn chung bị đơ, không có kinh nghiệm. Cô cho biết mình cảm thấy kiệt sức sau khi quay xong.

Trước đó, khi bộ phim Quỳnh búp bê lên sóng, những cảnh quay đau khổ vì bị cưỡng bức của ba diễn viên trong vai Quỳnh, Lan và em gái của Lan cũng lên tiếng nói về những nỗi khổ vì sự "hi sinh" cho nghệ thuật này.

Quỳnh Kool, diễn viên đảm nhận vai Đào - em gái của Lan 'Cave' cho biết cô bị bạn diễn đánh, tát đến ứa nước mắt, đầu sưng u một cục... gây ảnh hưởng đến sinh hoạt đời thường và mất nửa tháng trời mới khỏi.

Quỳnh Kool với vai diễn để đời trong Quỳnh Búp bê
Quỳnh Kool với vai diễn để đời trong Quỳnh Búp bê

Chia sẻ trên Zing, người đẹp này cho biết: "Cảnh bị cưỡng hiếp khiến tôi rất mệt vì vừa đau vừa phải giằng co liên tục. Đầu tôi sau đó nổi một cục u to tướng. Mất đến hai tuần, tôi mới hết và trong suốt khoảng thời gian đó, tôi phải nằm nghiêng chứ không thể nằm thẳng".

Diễn viên chính của Quỳnh Búp bê là Phương Oanh cho biết vai diễn này khiến cô không nhớ nổi bị bầm dập vì chấn thương bao lần, dù được trang bị đồ bạo hộ nhưng vẫn phải vất vả để hoàn thành các cảnh quay.

Phương Oanh trong một cảnh quay
Phương Oanh trong một cảnh quay

Trải lòng trên Dân Việt, Phương Oanh cho biết: "Có những cảnh bị hiếp dâm tập thể, quay xong, tôi không còn sức đứng dậy. Ngoài ra, nhiều lần bạn diễn nam ngại đóng cảnh nóng, tôi phải lên tiếng giục. Hầu như ngày nào đoàn phim cũng làm việc từ 6h đến rạng sáng ngày hôm sau".

Ám ảnh nhất có lẽ là Thanh Hương với vai diễn Lan 'Cave' bị ba người đàn ông cưỡng bức. Cô cho biết, cảnh trên phim chỉ 7 phút nhưng cô phải quay mất 5 tiếng đồng hồ, kết thúc lúc nửa đêm.

Thanh Hương ám ảnh một thời gian dài sau cảnh bị cưỡng bức tập thể
Thanh Hương ám ảnh một thời gian dài sau cảnh bị cưỡng bức tập thể

Nữ diễn viên cho biết khi cảnh quay kết thúc, cô không còn bất cứ một chút sức lực nào, toàn bộ quần áo bị tung hết trên người chỉ còn nội y. Nỗi ám ảnh về thể xác, tinh thần theo cô suốt một thời gian dài sau đó.

Không phủ nhận những cảnh nóng là một phần tạo thành công của bộ phim, hút khán giả nhưng những trải lòng của người trong cuộc thực sự khiến khán giả phải lắc đầu rùng mình.

Theo Báo Đất Việt