Mai Phương Thuý trải lòng, nói thật về nhiều tin đồn

10:44, 29/05/2019

Chia sẻ về cuộc sống sau hào quang, Mai Phương Thuý cho biết nó màu hồng như cô tưởng tượng.

Chia sẻ về cuộc sống sau hào quang, Mai Phương Thuý cho biết nó màu hồng như cô tưởng tượng.

Gây xôn xao những ngày qua khi vướng tin đồn là cổ đông một hãng hàng không, sở hữu nhiều siêu xe cũng như thân hình có phần “phát tướng”, Mai Phương Thuý có lần tái xuất showbiz làm giám khảo hoa hậu không thể ồn ào hơn.

Mới đây, người đẹp này đã có những trải lòng trên báo chí về cuộc sống đời tư của mình. Cô cho biết bản thân không thấy tiếc nuối gì khi bỏ showbiz dù đang ở đỉnh cao, cô không còn tìm thấy động lực để tiếp tục phát triển trong showbiz.

Mai Phương Thuý có lần tái xuất nhiều ồn ào
Mai Phương Thuý có lần tái xuất nhiều ồn ào
 

Chia sẻ về cuộc sống sau hào quang, Mai Phương Thuý cho biết nó màu hồng như cô tưởng tượng. Cô tìm được một công việc mà cô có thể yêu đến chết, lặp đi lặp lại hàng ngày không biết chán. Đó là khoảng thời gian cô hạnh phúc nhất.

Về công việc hiện tại, hàng ngày cô ở nhà đọc và nghiên cứu tài liệu, quyết định đầu tư chỗ nọ chỗ kia. Nghề của cô là đầu tư, công việc chính là phân bổ vốn, xem đầu tư và đánh giá kết quả. Cô nhận thấy bản thân thành công hơn so với chính cô trước đây.

Người đẹp lên tiếng về nhiều tin đồn xung quanh mình
Người đẹp lên tiếng về nhiều tin đồn xung quanh mình

Trước tin đồn tiêu tiền như nước, Mai Phương Thuý cho biết cô thích chi tiền mua quà tặng bản thân và mọi người xung quanh. Nhiều người bảo cô dại nhưng thực tế đó là tính cách của cô, dù có bị phản bội hay lừa dối cô vẫn không thay đổi.

Nói về tin đồn mua nhà ở Hồng Kông và dự định sống ở đó, Mai Phương Thuý phủ nhận.  Cô cho biết với người Việt mua nhà ở xứ Cảng thơm là rất khó khăn, đó chỉ là tin đồn chứ cô không giàu đến thế.

Điều hạnh phúc với vô ở hiện tại là cảm thấy gánh nặng trên vai giảm đi khi có nhiều hoa hậu mới lên xây dựng hình ảnh tốt hơn cô.

Chia sẻ khá nhiều về công việc, tin đồn giàu có nhưng chuyện tình cảm cá nhân suốt những năm qua của Mai Phương Thuý đều rất kín tiếng. Cô chỉ vướng nghi vấn duy nhất với Benny Ng vài năm trước còn tới giờ, mọi thứ vẫn là một bí mật.

Theo Báo Đất Việt