Hồ Quỳnh Hương trở lại sau thời gian ở ẩn

15:09, 26/08/2020

Music Home số tháng 8 đánh dấu sự trở lại đầy bất ngờ của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương.

Trong bối cảnh Việt Nam và thế giới đang căng mình chống đại dịch Covid-19, Music Home trở thành lựa chọn tối ưu và an toàn cho đông đảo khán giả khi “ở nhà thưởng thức âm nhạc” như đang ngồi trong nhà hát. Đó cũng chính là lý do ê kíp thực hiện chương trình đã thuyết phục ca sĩ Hồ Quỳnh Hương trở lại với âm nhạc tại Music Home.

Hồ Quỳnh Hương trở lại sau thời gian ở ẩn
Hồ Quỳnh Hương trở lại sau thời gian ở ẩn

Đã lâu lắm khán giả mới lại có cơ hội được thưởng thức một concert riêng của nữ ca sĩ có giọng hát sơn ca đất mỏ. Là thế hệ tiếp nối hàng ngũ diva ở Việt Nam, Hồ Quỳnh Hương có một dấu ấn và chỗ đứng vững chắc. Đó là một nền tảng thanh nhạc vững vàng, nội lực dồi dào cùng âm nhạc trữ tình tuyệt đẹp. 

Không chỉ toả sáng trên sân khấu nhạc nhẹ, Hồ Quỳnh Hương còn rất đam mê âm nhạc cổ điển, chinh phục được các thể loại âm nhạc khác như jazz, rock... Ngoài gặt hái những thành tựu ở góc độ ca sĩ, Hồ Quỳnh Hương còn là cái tên uy tín được mời ngồi ghế giám khảo các gameshow, cuộc thi phát hiện tài năng âm nhạc.

Nói về sự tái xuất của Hồ Quỳnh Hương, giám đốc âm nhạc Huy Tuấn chia sẻ: “Hồ Quỳnh Hương là một giọng ca đa năng. Ở thể loại âm nhạc nào Hương cũng bộc lộ một bản năng chinh phục. Với sự đào tạo bài bản và sự cảm thụ tinh tế với những nhịp điệu, một yếu tố luôn cần cho những nghệ sĩ có xu hướng và khả năng tung tẩy, ngẫu hứng khi trình diễn live với ban nhạc.

Sau một thời gian dài ở ẩn để trau dồi nội tâm tĩnh lặng, sâu sắc và trải nghiệm hơn, lần trở lại này được chờ đợi vào những yêu tố mới mẻ khi âm nhạc của Hương lần đầu được ban nhạc anh em chăm chút một cách rất riêng. Nó giống như sự tìm lại nhưng sôi nổi của tuổi trẻ, để hướng tới màn khởi động để tiếp tục cất cánh”.

Cũng theo nhạc sĩ Huy Tuấn, ngoài đưa lại một không khí mới cho các “hit khủng” của Hồ Quỳnh Hương, ca sĩ đất mỏ sẽ hát hai ca khúc quốc tế. Nữ ca sĩ đàn chị cũng sẽ song ca với ca sĩ khách mời Phạm Anh Duy ca khúc Tình yêu tôi hát. 

Music Home số tháng 8 sẽ lên sóng lúc 20h30 tối thứ 6 ngày 28/8 trực tiếp trên ứng dụng Foxy và Truyền hình FPT.

Theo Vietnamnet
https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/nhac/ho-quynh-huong-tro-lai-sau-thoi-gian-o-an-669453.html