Tuyết Nhi – Top 15 Hoa Hậu Đại Dương tìm kiếm tình yêu tại Ẩm Thực Kỳ Duyên

09:28, 12/12/2018

Tuần này, Tuyết Nhi - top 15 Hoa hậu Đại dương tìm kiếm tình yêu ở Ẩm Thực Kỳ Duyên. Bên cạnh đó, anh trai của cô nàng đã phản đối kịch liệt một ứng viên của chương trình. Liệu Tuyết Nhi có nghe lời anh trai?

Tuần này, Tuyết Nhi - top 15 Hoa hậu Đại dương tìm kiếm tình yêu ở Ẩm Thực Kỳ Duyên. Bên cạnh đó, anh trai của cô nàng đã phản đối kịch liệt một ứng viên của chương trình. Liệu Tuyết Nhi có nghe lời anh trai?

Cô gái giỏi giang được 4 chàng trai chinh phục tuần này chính là cô nàng Trần Thị Tuyết Nhi. Tuyết Nhi hiện tại là một người mẫu, diễn viên tự do. Cô đang sinh sống tại tp Hồ Chí Minh. Mặc dù còn rất trẻ tuổi nhưng Tuyết Nhi đã tham gia rất nhiều chương trình và đạt top 5 Gương mặt khả ái, top 5 Người đẹp Phụ nữ Thời đại 2014, top 15 cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017.

Tuyết Nhi là người cẩn thận, là người rất chú trọng cuộc sống, hầu hết thời gian của cô dành cho công việc. Bên cạnh đó sở thích của cô là yoga và đọc sách, du lịch. Nhìn vẻ bên ngoài là cô gái dễ thương nhưng thực chất cô là người rất tự lập, Tuyết Nhi tin mọi vận may không tự nhiên mà đến, tình yêu cũng vậy cũng cần phải cố gắng và tự tay vun vén.

Không chỉ vậy, Tuyết Nhi còn là một cô nàng vô cùng khéo léo trong ứng xử. Bên cạnh vẻ ngoài tự tin, cô cũng là một cô gái rất hiếu thảo, Tuyết Nhi tâm sự, cô và anh trai lên Sài Gòn từ sớm chỉ còn mẹ ở một mình ở quê, đây chính là điều khiến cô luôn trăn trở. Tuyết Nhi đúng là mẫu người phụ nữ hiện đại không chỉ xinh đẹp, giỏi giang mà còn rất độc lập. Tuyết Nhi quả là hình mẫu phụ nữ lí tưởng mà bất kì chàng trai nào cũng muốn theo đuổi. Ai sẽ chinh phục được Tuyết Nhi -  một cô gái “cực phẩm”?

Bốn anh chàng của tuần này, đầu tiên phải kể đến anh Nguyễn Thanh Sang quê ở Vĩnh Long. Hiện anh chàng vừa là diễn viên, ca sĩ và nhân viên event. Tính tình ít nói nhưng vui vẻ, thích giao lưu và kết bạn với mọi người. Chắc chắn là đối thủ khiến các chàng trai còn lại phải dè chừng.

Ứng viên sáng giá không kém là Lê Duy Hoàng Minh đến từ Bình Thuận. Anh chàng vừa là diễn viên vừa kinh doanh nên công việc khá bận rộn nhưng anh vẫn thường xuyên vào bếp để nấu những món yêu thích. Anh chàng còn được cộng đồng mạng gọi là “Giang Thần phiên bản Việt”. Từng được chú ý khi xuất hiện trong MV của Sơn Tùng MTP, Miu Lê, Isaac… với góc nghiêng thần thánh.

Kế đến là Hoàng Tránh Tín đến từ Hưng Yên với công việc là diễn viên, người mẫu. Anh chàng ở hữu chiều cao lý tưởng, gương mặt nam tính và nụ cười tươi rói. Chánh Tín quả là một ứng viên nặng kí so với các chàng trai còn lại. Trái với vẻ lạnh lùng bên ngoài, anh là một chàng trai khá hài hước và lầy lội. Liệu sự cố gắng của anh chàng có chinh phục được cô gái “hoàn mỹ” Yến Nhi hay không?

Cuối cùng là Trần Minh Tuấn, quê ở Đồng Nai. Anh chàng là người cởi mở, dễ gần và đặc biệt là thích vào bếp để nấu những món ngon cho người thân thưởng thức. Bốn chàng trai yêu ẩm thực, thích nấu nướng, ai sẽ là người chinh phục được trái tim của cô nàng Tuyết Nhi?

Đặc biệt tuần này, còn có sự góp mặt của người anh trai Tuyết Nhi – anh Trần Quốc Tiến. Anh đã thể hiện mình là một người anh trai rất quan tâm đến em gái. Điều đó được chứng minh khi anh bày tỏ sự không hài lòng và khuyên em gái loại một ứng viên của chương trình. Liệu Tuyết Nhi có nghe theo lời khuyên của anh trai? Và lý do tại sao anh Tiến lại có thái độ khá căng thẳng với ứng viên này như vậy?

Tất cả câu trả lời sẽ có trong tập 8 chương trình Ẩm Thực Kỳ Duyên sẽ lên sóng vào lúc 20g30, Thứ 6, ngày 16/11/2018 trên kênh HTV7.

Theo VnMedia