Đấu tranh một đêm mới nhận lời đi khách

22:04, Thứ Sáu, 24/04/2015 (GMT+7)

Trong đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm nghìn đô, có người mẫu từng đấu tranh tư tưởng 1 đêm mới đồng ý đi khách.

Mấy ngày qua, dư luận đang xôn xao về đường dây bán dâm nghìn đô của người mẫu, diễn viên do  Lê Bảo Lộc (SN 1973 tại tỉnh Hậu Giang) cầm đầu

Theo lời khai và hồ sơ do Cơ quan điều tra cung cấp, Lê Bảo Lộc từng là sinh viên Khoa Cải lương của Trường đại học Sân khấu - Điện ảnh Tp HCM.

Tuy nhiên lúc tốt nghiệp lại rơi vào thời điểm thoái trào của môn nghệ thuật này, đồng thời khả năng diễn xuất của Lộc cũng thuộc loại tầm tầm nên sau một thời gian dài lặn lội hết tụ điểm này đến sân khấu khác mà giọng hát của Lộc vẫn không được khán giả đón nhận.

Các người mẫu trong đường dây bán dâm ngàn đô
Các người mẫu trong đường dây bán dâm ngàn đô

Năm 2014, được sự hỗ trợ của một chuyên gia trang điểm, Lộc thành lập công ty đào tạo người mẫu có tên G.K, trụ sở ở quận 5 chuyên cung cấp người mẫu biểu diễn trong các sự kiện của một số công ty, tập đoàn có "máu mặt" ở TP HCM và các tỉnh lân cận.

Một lần sau buổi biểu diễn, có vị đại gia thưởng cho Lộc một món tiền kha khá với lời đề nghị kết nối để ông ta với các cô gái đi ngủ qua đêm. Nếu được, mỗi lần như vậy ông này sẽ trả cho Lộc 1.000USD.

Liên tiếp những ngày sau đó, Lộc tìm đến từng phòng trọ của các chân dài đang được Lộc nhào nặn để thuyết phục họ đi bán dâm cho các đại gia với giá cho mỗi lần từ 500USD trở lên.

Lúc đầu, hầu hết các chân dài đều từ chối, chỉ một mình N.T.H.Y sau một đêm đấu tranh tư tưởng đã đồng ý đi khách và đêm ấy Lộc bố trí cho cô này với đại gia hoan lạc tại một khách sạn ở huyện Bình Chánh.

Cứ như vậy, chỉ trong vòng chưa đầy một tháng, một cô gái luôn trông chờ vào những đồng tiền của cha mẹ ở Tiền Giang gửi lên để thanh toán tiền học hành, thuê nhà và các loại phí sinh hoạt khác bỗng nhiên đổi đời bằng việc tậu cho mình chiếc xe gắn máy xịn cùng những món trang sức đắt tiền khác.

Để mở rộng đường dây, cuối năm 2014, Lộc tìm về các tỉnh miền Tây Nam Bộ và một số trường cao đẳng, đại học tại TP HCM rủ rê thêm những nữ sinh viên có ngoại hình cao ráo, xinh đẹp nhưng chán học và muốn trở thành diễn viên, người mẫu đưa về đào tạo.

"Trùm" đường dây mua bán dâm Lê Bảo Lộc.

Những ngày đầu khi các cô gái nhẹ dạ cả tin này về tập tành nhảy nhót tại cơ sở "đào tạo" của mình, Lộc thường cho các đàn chị giàu có tiếp cận giả bộ huấn luyện vũ đạo nhưng thực chất là tranh thủ khoe ra những lần đi “vui vẻ” với đại gia và được cho nhiều tiền trước mặt các em.

Ngoài việc tuyển chọn "gái" cho đường dây của mình, Lộc còn tranh thủ những buổi biểu diễn tại các sự kiện để làm quen, xin số điện thoại di động của một vài vị có tiền và sau đó sẽ trực tiếp gọi điện giới thiệu về đường dây gái gọi chân dài của mình...

Như thông tin báo chí đã đưa, chiều 7/4 vừa qua, cảnh sát phối hợp cùng Đoàn kiểm tra liên ngành ập vào 3 khách sạn ở quận 1 và huyện Bình Chánh, bắt quả tang 6 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Các cô gái thừa nhận được Lộc và bạn bè môi giới đi khách với giá 1.000 USD.

Trong số các cô gái bị bắt quả tang bán dâm, có 3 người mẫu nghiệp dư (từ 23 đến 26 tuổi) cùng cháu của Lộc được xác định có hành vi môi giới mại dâm.

Theo Thu Thảo
Báo Đất Việt